Tặng MBH đạt chuẩn cho đội bảo vệ dân phố và học sinh

05/07/2014 08:32

Ban ATGT TP Cần Thơ phối hợp với Công ty TNHH sản xuất thương mại nhựa Chí Thành vừa tổ chức "Ngày hội đổi MBH đạt chuẩn có trợ giá".

Sáng 4/7, tại Nhà Văn hóa thiếu nhi quận Ninh Kiều, Ban ATGT TP Cần Thơ phối hợp với Công ty TNHH sản xuất thương mại nhựa Chí Thành đã tổ chức “Ngày hội đổi MBH đạt chuẩn có trợ giá”.

Tặng MBH đạt chuẩn cho đội bảo vệ dân phố và học sinh 1
Đại diện Ban tổ chức tặng MBH cho các em học sinh

Trong ngày hội này, Ban tổ chức đã trao tặng 80 mũ bảo hiểm (MBH) đạt chuẩn cho các Đội bảo vệ dân phố của 13 phường và một số học sinh tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn quận Ninh Kiều.

Bên cạnh đó, Công ty  Chí Thành còn tổ chức đổi MBH đạt chuẩn có trợ giá cho hàng trăm người dân khác. Theo đó, mỗi người dân khi mang MBH không đạt chuẩn đến đổi lấy MBH đạt chuẩn do Công ty sản xuất sẽ được trợ giá từ 40.000 đến 100.000 đồng/MBH.

Trước đó, Ban ATGT TP Cần Thơ cũng đã tổ chức trao tặng MBH đạt chuẩn cho hơn 120 người ở quận Thốt Nốt.

Được biết, “Ngày hội đổi MBH đạt chuẩn có trợ giá” nằm trong chiến dịch tuyên truyền và triển khai đợt cao điểm kiểm tra, xử lý vi phạm về sản xuất, kinh doanh và sử dụng MBH không phải MBH cho người đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp máy trên địa bàn TP Cần Thơ do Ban ATGT TP cần Thơ phát động.

Hồng Thủy