Tập huấn kỹ năng lái xe an toàn cho sinh viên Đại học Sư phạm TP.HCM

29/06/2020 15:31

Hàng trăm sinh viên trường Đại học Sư phạm TP.HCM được tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn.

Quang cảnh buổi tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn tại trường Đại học Sư phạm TP.HCM.

Chiều 28/6, tại trường Đại học Sư Phạm TP.HCM, hệ thống HEAD Sơn Minh (hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm) đã tổ chức chương trình “Tập huấn kiến thức và Kỹ năng lái xe an toàn” cho hàng trăm đoàn viên thanh niên đang theo học tại trường.

Tại buổi tuyên truyền, các hướng dẫn viên HEAD Sơn Minh đã tập huấn lý thuyết Luật Giao thông đường bộ, kỹ năng lái xe tham gia giao thông an toàn cho các bạn sinh viên. Sau khi được xem những thước phim tài liệu sinh động về thực trạng TNGT sinh viên hào hứng tham gia các trò chơi về kiến thức pháp luật giao thông qua hình thức hỏi đáp sinh động, mỗi bạn được tặng một phần quà khi trả lời đúng các câu hỏi của hướng dẫn viên lái xe an toàn. Các hướng dẫn viên đã phân tích và hướng dẫn cách xử lý tình huống giao thông kỹ năng lái xe an toàn thực tế khi lưu thông trên đường, thi trắc nghiệm lý thuyết, thực hành trên máy tập RT…

Hướng dẫn viên Head Sơn Minh tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho các bạn sinh viên.

Ông Tri Văn Điền, Phó trưởng phòng Hướng dẫn lái xe An toàn HEAD Sơn Minh cho biết: “Chương trình tuyên truyền và hướng dẫn lái xe an toàn dành cho sinh viên, thanh niên được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn trong lứa tuổi tham gia giao thông đông đảo nhất. Thông qua buổi tập huấn, các bạn sinh viên đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn để đảm bảo an toàn cho mình cũng như tuyên truyền đến người thân, bạn bè nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác đảm bảo ATGT, góp phần vào việc giảm thiểu ATGT”.

Nằm trong hoạt động của chương trình Head Sơn Minh cũng đã trao tặng Qũy khuyến học của trường 20 triệu đồng.

>>>Một số hình ảnh tại buổi tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe toàn tại trường Đại học Sư phạm TP.HCM:

Sinh viên hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi về kiến thức Luật giao thông.

Các bạn trả lời đúng các câu hỏi sẽ được tặng quà.
Các bạn sinh viên làm bài thi lý thuyết về Luật Giao thông đường bộ tại buổi tập huấn.
Head Sơn Minh trao tặng quỹ khuyến học của trường 20 triệu đồng.

Vĩnh Phú