Tàu chở hàng của TKV bất ngờ bị đứt toa, lật đè vào cháu bé đi xe đạp

03/06/2021 18:14

Tàu chở hàng của Công ty Kho vận Đá Bạc Uông Bí - TKV đang chạy bất ngờ đứt rời 1 toa, toa tàu này lật nghiêng đè lên bé trai đi xe đạp gần đó.

Tàu chở hàng của TKV bất ngờ bị đứt toa, lật đè vào cháu bé đi xe đạp 1

Hiện trường vụ lật toa tàu đè lên một bé trai đi xe đạp

Chiều 3/6, trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo phường Vàng Danh, TP Uông Bí (Quảng Ninh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ lật tàu chở hàng đè vào một cháu bé sinh năm 2007 đi xe đạp ngang qua khiến cháu bé này phải nhập viện.

Theo đó, khoảng 16h5 ngày 3/6, đoàn tàu chở hàng của Công ty Kho vận Đá Bạc Uông Bí - TKV chạy vào hướng Vàng Danh qua ga Lán Tháp có 6 toa hàng, khi qua địa phận phường Vàng Danh thì bất ngờ 1 toa B (không có người) rời liên kết với đầu tàu, trôi ngược ra hướng thành phố lên đường lánh nạn, trật bánh đổ toa.

Lúc này, cháu Trần Xuân Kiên (SN 2007, trú tại tổ 4, khu 1, phường Vàng Danh) đang đi xe đạp ngang qua khu vực này thì bị tàu lật đè phải. Rất may, cháu Kiên chỉ bị xây xát ở người và chảy máu ở đầu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân địa phương và cơ quan chức năng đã kịp thời đưa cháu Kiên đi bệnh viện. Hiện sức khoẻ của cháu Kiên đã ổn định.

Hiện cơ quan chức năng của TP Uông Bí đang phối hợp điều tra vụ lật tàu chở hàng này để xử lý theo quy định của pháp luật.

Quang Minh