Taxi bị tàu lửa tông văng xuống mương vì vượt ẩu

03/04/2016 09:13

Chiếc xe taxi bất ngờ vượt qua đường ray và bị tàu lửa Hải Phòng - Hà Nội tông văng xuống mương nước.

taxi bị tàu lửa tông văng xuống mương vì vượt ẩu

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Báo Công an TP. HCM)

Tin tức trên báo Công an TP. HCM cho hay, vào khoảng 14 giờ chiều 2/4, tại thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành tỉnh Hải Dương, một vụ tai nạn giữa xe taxi tàu hoả đã diễn ra.

Vào thời gian trên, chiếc xe taxi BS: 34A - 030.09 đang lưu thông trên quốc lộ 5 bất ngờ rẽ vào đường ngang dân sinh thì bị tàu khách LP7 (Hải Phòng –Hà Nội) tông văng xuống mương. May mắn lái xe và khách trong xe không việc gì.

Vụ tai nạn khiến đuôi xe bị hỏng nặng, tàu hỏa dừng khẩn cấp để xử lý. Nguyên nhân được xác định là do lái xe taxi vượt ẩu qua đường ngang.

Thời gian vừa qua, nhiều vụ tai nạn giữa tàu hoả và taxi vượt ẩu đã diễn ra khiến dư luận không khỏi lo ngại.

Trước đó, chiếc xe Vinataxi mang biển số 50LD 066-24 do tài xế Đào Văn Tư điều khiển đã bị xe lửa tông vào lúc 22h30 ngày 8/2 (mùng 1 tết) tại đường cắt ngang xe lửa hẻm 120 đường Thích Quảng Đức P4, PN, TP.HCM.

Xe taxi hư hỏng nặng phần đuôi, rất may cả tài xế và khách trên xe không bị gì chỉ có cháu bé bị sưng đầu và đã được người nhà đưa đi bệnh viện.

Theo lời mô tả của tài xế thì do lần đầu tiên vào đường này nên không rành đường và do khách hối thúc nên không để ý tiếng còi tàu do đó mới xảy ra sự việc trên.

Mai Anh (Tổng hợp)