Taxi bỗng dưng bốc cháy, hành khách thoát hiểm

09/09/2014 15:35

Chiếc xe taxi đang chạy trên đường Nguyễn Kiệm TPHCM thì bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến tài xế nhiều người đi đường bị một phen hốt hoảng.

Chiếc xe taxi đang chạy trên đường Nguyễn Kiệm (phường 9, quận Phú Nhuận), TPHCM thì bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến tài xế nhiều người đi đường bị một phen hốt hoảng.

Hiện trường vụ cháy xe taxi.
Hiện trường vụ cháy xe taxi

Theo một số nhân chứng kể lại vào khoảng 10h sáng nay (9/9), chiếc taxi 4 chỗ của hãng Hoàng Long mang BKS 56M – 0652 đang chở 3 hành khách lưu thông trên đường Nguyễn Kiệm hướng từ ngã tư Phú Nhuận về quận Gò Vấp.

Khi đến ngã ba Hồ Văn Huê, tài xế taxi phát hiện khói bốc lên nghi ngút ở nắp capo phía trước nên đã nhanh chóng cho xe tấp vào lề mở cửa để hành khách thoát thân.

Phát hiện vụ việc nhiều người tham gia giao thông phía sau cùng chiều đều hốt hoảng tăng ga bỏ chạy do sợ bị vạ lây.

Ngay lúc này tài xế, cùng một số người dân đã dùng bình chữa cháy dập lửa tại chỗ nhưng không dập tắt được ngọn lửa. Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận Bình Thạnh đã có mặt phong tỏa hiện trường, dập lửa và điều tiết giao thông.

Tại hiện trường chiếc xe bị cháy đen phần đầu, nhiều bộ phận bên trong xe bị cháy rụi. Đến 12 giờ trưa cùng ngày, xe cứu hộ đã đến di dời chiếc taxi khỏi hiện trường.

Vĩnh Phú