Taxi "dù" đâm nữ công nhân trọng thương ở Cẩm Phả?

24/03/2017 11:41

Tại TP. Cẩm Phả, chiếc xe có mào "taxi" gây TNGT nhưng sau vụ việc lại bị tháo ra?.

Taxi

Hiện trường vụ TNGT khiến công nhân quét rác bị thương nặng

Vào khoảng 13h30" ngày 23/3, tại khu phố 6A, Bến Do, Cẩm Trung, thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh đã xảy ra vụ TNGT giữa 2 xe ô tô với một công nhân quét rác khiến người này bị thương nặng phải điều chuyển bệnh viện để cấp cứu.

Theo đó, vào thời điểm trên, người phụ nữ tên Vân đang đẩy xe rác sau khi dọn được vài mét đường thì bất ngờ bị xe taxi không rõ biển số đâm trực diện. Trước đó, chiếc xe taxi này bị mất lái khi va chạm với xe ô tô Toyota Vios mang BKS 14A-161.24 tại ngã tư phía trước. Hậu quả làm người công nhân quét rác bị thương nặng, hai chiếc xe ô tô bị hư hỏng nặng. Ngay sau vụ tai nạn, người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại bênh viện Cẩm Phả, rồi chuyển lên viện Bãi Cháy do thương tích nặng.

>>>Xem thêm video: Giải cứu "khủng long" 85 tấn chìm sâu dưới bùn ở Quảng Ninh

Một đoạn video được quay lại tại thời điểm xảy ra vụ việc, chiếc xe taxi gây tai nạn có đeo mào "taxi" nhưng khi người dân kéo đến thì không còn thấy mào hay biển hiệu của hãng taxi.

Đại diện Công an Thành phố Cẩm Phả cho biết, ngay khi nhận được thông báo vụ việc đã có mặt tại hiện trường và xác định nguyên nhân vụ tai nạn, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu, hiện đang điều tra xem có phải taxi hay không?.

Hữu Tuấn