Taxi lao thẳng vào 3 nhà dân, đâm thủng tường

11/05/2014 14:51

Chiếc xe taxi 7 chỗ đã tông liên tiếp vào 3 nhà dân và lao thẳng vào nơi hai vợ chồng đang ngủ.

Sự việc xảy ra vào khoảng 22h30 ngày 10/5, tại số 38 và 40 đường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chiếc taxi mang BKS : 29A-629.54 của hãng Mai Linh (Hà Nội) sau khi mất lái đã lao lên vỉa hè đâm đổ một gốc cây ở Cầu Diễn rồi lao thẳng vào 3 nhà dân.

taxi lao thẳng vào 3 nhà dân, đâm thủng tường
Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh Tuổi trẻ)

Tại hiện trường, chiếc xe 7 chỗ hiệu Mai Linh nằm gọn trong gian nhà dân, phần đầu xe bị nát bét. Cánh cửa xếp và các cột trụ sắt của nhà số 40 Cầu Diễn bị đâm sập, bức tường của số nhà 38 bị đâm thủng. Chiếc taxi tông đúng vào chiếc giường của nhà số 40, làm đôi vợ chồng trẻ đang ngủ say nằm gọn dưới gầm xe.

Sau khi phát hiện tai nạn người dân xung quanh chạy đến xem thì phát hiện một đôi vợ chồng đang bị mắt kẹt bên dưới gầm xe taxi, người dân đã hô hoán và cùng nhau nâng chiếc xe lên giải cứu đôi vợ chồng đang bị mắc kẹt dưới gầm xe.

Chứng kiến vụ việc từ đầu, anh Lương Quốc Doanh người dân đi đường cho Tuổi trẻ biết: "Chiếc xe loạng quạng một đoạn rồi mới tông lên nhà dân. Khi vụ việc xảy ra, lái xe mở cửa thoát thân bỏ mặc đôi vợ chồng còn nằm dưới gầm xe. Sau khi phát hiện tai nạn, người dân xung quanh chạy đến hô hoán và cùng nhau nâng chiếc xe lên giải cứu đôi vợ chồng bị mắc kẹt và đưa đi cấp cứu."

Được giải cứu kịp thời nhưng người chồng bị thương nặng phải đưa đi viện cấp cứu, người vợ may mắn hơn bị thương nhẹ toàn thân.

Một chiến sĩ CSGT khu vực Nam Từ Liêm cho biết: Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT khu vực đã có mặt để tiến hành đưa người dân đi cấp cứu và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Hiện tại vẫn chưa xác định được tên của lái xe taxi đã bỏ trốn.

P.V (Tổng hợp)