Thái Bình phát động cộng đồng kết nối vì ATGT

13/12/2015 13:09

Sáng 13/12, chương trình “Kết nối cộng đồng – Vì ATGT” đã được phát động tại Thái Bình.

thái bình phát động cộng đồng kết nối vì atgt

Ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia; ông Nguyễn Hồng Diên, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban ATGT tỉnh Thái Bình tặng quà cho nạn nhân TNGT

 Đến dự lễ phát động có ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia; ông Nguyễn Hồng Diên, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban ATGT tỉnh Thái Bình.

Ông Khuất Việt Hùng cho biết, trong những năm qua, phương tiện giao thông trên cả nước tăng mạnh. Các cấp các ngành, các địa phương đã có nhiều nỗ lực bảo đảm TTATGT, tuy nhiên, TNGT vẫn khó kiểm soát do ý thức chấp hành luật giao thông của một bộ phận người dân còn hạn chế. “Để giảm thiểu TNGT, đòi hỏi cộng đồng cùng kết nối, chung tay, nỗ lực hơn nữa. Chương trình “Kết nối cộng đồng - Vì ATGT” nhằm mục đích đó”, ông Hùng nói.

thái bình phát động cộng đồng kết nối vì atgt
Các khách mời giao lưu tại chương trình "Kết nối cộng đồng - Vì ATGT"

   Ban tổ chức đã giao lưu với khách mời là Thượng tá Nguyễn Văn Việt, Phó phòng CSGT, Công an tỉnh Thái Bình; các nạn nhân TNGT gồm anh Bùi Đức Kiên, xã Vũ Quý, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình bị mất một chân do TNGT; anh Nguyễn Quang Huy và em Nguyễn Thị Lan, xã Ninh, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình (em Lan bị gẫy xương đùi phải, bố mẹ đều bị chết trong một TNGT). Các khách mời đã chia sẻ nỗi đau, khó khăn sau TNGT và bài học phải chấp hành nghiêm Luật Giao thông để đảm bảo an toàn cho bản thân và người tham gia giao thông.

thái bình phát động cộng đồng kết nối vì atgt
Ban ATGT Thái Bình, Bưu điện tỉnh Thái Bình và Tập đoàn Mai Linh đã tặng quà cho 10 đội tự quản ATGT có nhiều đóng góp trong bảo đảm ATGT

 Tại lễ phát động chương trình, Ban ATGT Thái Bình, Bưu điện tỉnh Thái Bình và Tập đoàn Mai Linh đã tặng quà cho 10 đội tự quản ATGT có nhiều đóng góp trong bảo đảm ATGT; tặng 50 MBH cho Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh; tặng quà cho 10 cựu TNXP thể hiện lòng tri ân với những người đã hy sinh tuổi trẻ làm nên những con đường.

Quỹ ATGT Quốc gia và phát triển cộng đồng (TCF) tặng 10 phần quà giá trị 20 triệu đồng cho 10 gia đình trên địa bàn tỉnh Thái Bình gặp TNGT có hoàn cảnh khó khăn.

Hoàng Long