Thái Nguyên: Điều tra 4 người đánh hội đồng nam thanh niên sau va chạm xe

15:24, 07/01/2021

Sau khi xảy ra va chạm giao thông ở Thái Nguyên, nhóm người gọi bạn đến lao vào đánh hội đồng dã man nam thanh niên ngay tại hiện trường.

Thái Nguyên: Điều tra 4 người đánh hội đồng nam thanh niên sau va chạm xe 1

Hiện trường vụ việc. (Ảnh cắt từ clip)

Chiều nay (7/1), trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo Công an TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Nguyên đang tích cực điều tra, truy tìm nhóm người đánh hội đồng dã man thanh niên sau va chạm giao thông.

Vụ việc được Công an phường Quang Trung tiếp nhận thông tin trình báo, lập hồ sơ ban đầu để chuyển đến Cơ quan CSĐT theo quy định. Hiện, Đội Điều tra tổng hợp, Công an TP Thái Nguyên đang thụ lý vụ, điều tra vụ việc.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền clip được cho là nhóm 4 người lao vào đánh nam thanh niên sau khi xảy ra va chạm giao thông.

Clip hiện trường vụ việc.

Cụ thể, vụ việc xảy ra lúc 22h20, ngày 2/1, tại khu vực cổng Trường Đại học sư phạm Thái Nguyên, phường Quang Trung, TP Thái Nguyên.

Thời điểm trên, 1 thanh niên điều khiển xe mô tô vừa dừng lại, định quay xe giữa lòng đường để thanh niên ngồi sau nhảy xuống, chạy qua đường.

Lúc này, phía sau có một thanh niên khác điều khiển mô tô lao tới, sau khi va chạm người chạy qua đường ngã nhào xuống đất.

Ngay lập tức, người này vùng dậy liên tục đánh thanh niên vừa đi tới, sau đó cả nhóm khoảng 4 người liên tục đấm, đá, đạp vào người nam thanh niên một cách dã man.

Trước sự việc bất ngờ, nam thanh niên chỉ biết liên tục kêu đau và “xin lỗi, em không kịp phanh” nhưng nhóm người trên vẫn liên tục văng tục, chửi bậy và quát “mày biết tao là ai không”, “thích không kịp phanh không” và tiếp tục đánh nạn nhân.

Sự việc mặc dù đã được nhiều người đi đường phát hiện, can ngăn nhưng nhóm người trên vẫn chưa dừng lại. Chỉ đến khi thấy nạn nhân có biểu hiện choáng váng, muốn gục xuống, bọn chúng mới bỏ đi.

Hồng Nguyên