Thai nhi 8 tháng văng khỏi bụng mẹ ở Bình Dương đã tử vong

04/06/2018 08:40

Thông tin từ bệnh viện cho biết, thai nhi gần 8 tháng văng khỏi bụng mẹ ở Bình Dương đã tử vong...

thai nhi 8 tháng văng khỏi bụng mẹ ở bình dương đã tử vong

Hiện trường vụ TNGT thảm thương khiến thai nhi văng khỏi bụng mẹ 

 

Sáng 4/6, thông tin từ Bệnh viện 512 Giường, tỉnh Bình Dương cho biết, thai nhi gần 8 tháng tuổi bị văng ra khỏi bụng mẹ trong vụ TNGT ở TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương đã không qua khỏi.

Trước đó, khoảng 16h chiều 1/6, chị Trang Ngọc Lan (27 tuổi, quê Tiền Giang, đang mang thai gần 8 tháng) điều khiển xe máy biển số 92LD-0013 chở theo con gái 3 tuổi chạy trên đường ĐT 743 hướng từ TX. Dĩ An - TX. Tân Uyên (Bình Dương).

Khi gần đến vòng xoay An Phú (thuộc khu phố 3, P. An Phú, TX. Thuận An) thì va chạm với xe đầu kéo chở sắt cuộn biển số 61C-314. 68 chạy cùng chiều bên trái.

Vụ va chạm làm cho 2 mẹ con lọt dưới gầm xe đầu kéo, bị xe này cán qua người. Hậu quả, người con gái chết tại chỗ, thai nhi trong bụng người mẹ văng ra ngoài. Hai mẹ con nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng người mẹ đã tử vong sau đó.

Thai nhi sau gần 2 ngày được các bác sĩ Bệnh viện 512 Giường cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Đường ĐT 743 là con đường dẫn vào các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương, lưu lượng xe container, xe tải nặng lưu thông rất nhiều. Đã có vô số vụ tai nạn thương tâm xảy ra trên con đường này nên đối với người dân đây được xem như là một cung đường tử thần.

Mai Huyên