Thăm hỏi, hỗ trợ gia đình, nạn nhân TNGT khó khăn ở Quảng Trị

13/11/2019 19:57

Ban ATGT tỉnh Quảng Trị đã đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình các nạn nhân tử vong do TNGT, nạn nhân TNGT có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Thăm hỏi, hỗ trợ gia đình, nạn nhân TNGT khó khăn ở Quảng Trị 1
Đại tá Lê Phương Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị, Phó trưởng ban ATGT tỉnh cùng đại diện Ban ATGT các địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình có người thân tử vong do TNGT, nạn nhân TNGT

Trong hai ngày (12 - 13/11), Đại tá Lê Phương Nam, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị, Phó trưởng Ban ATGT tỉnh cùng đại diện Ban ATGT các địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ những đau thương mất mát với các gia đình có người thân tử vong do TNGT, nạn nhân TNGT có hoàn cảnh khó khăn ở các huyện: Gio Linh, Vĩnh Linh, Triệu Phong, TX. Quảng Trị, Hải Lăng.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm chia sẻ những tổn thất, mất mát, khó khăn của các nạn nhân, gia đình nạn nhân TNGT nhân dịp Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT năm 2019.

Thăm hỏi, hỗ trợ gia đình, nạn nhân TNGT khó khăn ở Quảng Trị 2
Lãnh đạo Ban ATGT tỉnh thắp hương trước di ảnh người đã khuất.
Thăm hỏi, hỗ trợ gia đình, nạn nhân TNGT khó khăn ở Quảng Trị 3
Động viên, trao quà hỗ trợ cho bà Nguyễn Thị Cam (Vĩnh Chấp, Vĩnh Linh) có chồng và con trai tử vong do TNGT

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình có người thân tử vong do TNGT, các nạn nhân TNGT cố gắng vượt qua khó khăn, tiếp tục lao động sản xuất, ổn định cuộc sống.

Đồng thời, mong muốn các gia đình tăng cường tuyên truyền, nhắc nhở tới người thân, cộng đồng thực hiện nghiêm những quy định của pháp luật khi tham gia giao thông. Dịp này, đoàn cũng đã trao tặng mỗi trường hợp 2 triệu đồng và 1 mũ bảo hiểm.

Thăm hỏi, hỗ trợ gia đình, nạn nhân TNGT khó khăn ở Quảng Trị 4
Ban ATGT tỉnh mong muốn gia đình có người thân tử vong do TNGT, các nạn nhân TNGT cố gắng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống

Đại tá Lê Phương Nam cho biết, từ ngày 11 - 13/11, Ban ATGT tỉnh đã đến thăm và tặng quà 54 gia đình, thân nhân của các nạn nhân tử vong do TNGT, các nạn nhân TNGT có hoàn cảnh khó khăn thuộc 9 huyện, thị, thành trong tỉnh với tổng mức hỗ trợ 108 triệu đồng và 53 mũ bảo hiểm. Thông qua hoạt động này, Ban ATGT tỉnh mong muốn mọi người dân hãy chấp hành nghiêm các quy định về đảm bảo ATGT để tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

“Mỗi người dân, vì sự an toàn của bản thân và cộng đồng hãy chung tay xây dựng một xã hội giao thông văn minh, an toàn hơn”, Đại tá Nam nói.

Đông Hiền