Thăm hỏi, tặng quà gia đình nạn nhân TNGT tại Yên Bái, Lào Cai

12/11/2014 14:06

Ngày 11/11, Ủy ban ATGT Quốc gia đã đến thăm hỏi và tặng quà gia đình các nạn nhân thiệt mạng do TNGT ở các tỉnh Yên Bái và Lào Cai. 

Tại Lào Cai, đoàn đã đến thăm gia đình chị Vũ Thị Hiền (ngụ tại tổ 5, phường Bắc Lệnh) có bố là Vũ Văn Rinh và mẹ là Trần Thị Dần đều tử vong do TNGT vào tháng 3/2014. Ông Rinh nguyên là Giám đốc trại giam Công an tỉnh Lào Cai, vừa về hưu được vài tháng, chở vợ là bà Dần bằng xe máy thì bị TNGT, làm cả hai người tử nạn…

Còn tại Yên Bái, đoàn đã đến thăm hỏi một số gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như: Ông Nguyễn Văn Lợi (ngụ tại thôn 4, xã Phúc Lộc, TP Yên Bái) là người tàn tật, sống cùng chị gái Nguyễn Thị Linh cũng là người tàn tật. Tuy nhiên, tháng 2/2014, chị Linh bị TNGT, bỏ lại người em mất khả năng lao động.

Tại hai tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Ủy ban ATGT Quốc gia đã trao tặng 13 suất quà (mỗi suất 2 triệu đồng) nhằm chia sẻ, động viên gia đình, thân nhân các nạn nhân TNGT. Ngoài hoạt động thăm hỏi tại Lào Cai, Yên Bái, Ủy ban ATGT Quốc gia đã thành lập 5 đoàn thăm hỏi tại các tỉnh, TP: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Vĩnh Long, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế.

K.H