Thăm hỏi, trao quà cho gia đình nạn nhân vụ thép rơi chết người

12/02/2015 07:04

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Bộ trưởng Đinh La Thăng, lãnh đạo Bộ GTVT, Công đoàn GTVT.

thăm hỏi, trao quà cho gia đình nạn nhân vụ thép rơi chết người
Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam trao quà và số tiền 5 triệu đồng cho gia đình nạn nhân

Chiều 11/2, ông Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam đã đến thăm hỏi và trao quà Tết cho gia đình chị Lê Thị Ngọc Hà (vợ anh Nguyễn Như Ngọc, nạn nhân trong vụ thép rơi chết người xảy ra tại dự án đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông hôm 6/11/2014).

Tại đây, ông Đỗ Nga Việt đã ân cần hỏi thăm, động viên, chia sẻ sâu sắc nỗi đau, mất mát, đồng thời trao tặng quà và số tiền 5 triệu đồng được trích từ Quỹ Xã hội – Từ thiện của Công đoàn GTVT VN cho gia đình nạn nhân.

Thay mặt gia đình, bà Thạch Thị Hà (mẹ ruột của anh Nguyễn Như Ngọc) cảm ơn lãnh đạo Bộ GTVT, Công đoàn GTVT Việt Nam trong thời gian qua đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để gia đình giảm bớt đau thương, sớm ổn định cuộc sống.

thăm hỏi, trao quà cho gia đình nạn nhân vụ thép rơi chết người
Ông Đỗ Nga Việt ân cần hỏi thăm tình hình công việc, cuộc sống của gia đình chị Lê Thị Ngọc Hà

Chia sẻ với Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam, chị Lê Thị Ngọc Hà cho biết: “Sau khi sự việc đáng tiếc xảy ra, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đã trực tiếp đến thăm hỏi và động viên gia đình. Khi biết nơi làm việc của tôi cách nhà hơn 30 km và thường xuyên phải làm ca, trực đêm, Bộ trưởng đã đề nghị các đơn vị trong ngành bố trí, sắp xếp để tôi nhận được công việc mới”.

“Hiện nay, công việc mới của tôi ở chi nhánh Tổng Công ty Hàng không Việt Nam đã ổn định với mức thu nhập trên 5 triệu đồng/tháng. Chỗ làm mới gần nhà, tôi có điều kiện chăm sóc gia đình và hai con nhỏ. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Bộ trưởng Đinh La Thăng, lãnh đạo Bộ GTVT, Công đoàn GTVT đã giúp đỡ, động viên, tạo điều kiện để gia đình sớm vượt qua nỗi đau”, chị Hà xúc động.

Cũng trong ngày 9/2, đại diện Công đoàn Tổng công ty xây dựng Công trình giao thông 1 (Cienco1) và lãnh đạo Xí nghiệp Cầu 17 (Cienco1) đã đến thăm hỏi, chúc Tết sớm gia đình chị Lê Thị Ngọc Hà.

Đình Quang