Thanh Hóa thăm hỏi, động viên gia đình có người thân tử vong vì TNGT

15/11/2014 11:01

Sáng ngày 14/11, Ban ATGT tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức thăm hỏi, động viên những gia đình có nạn nhân tử vong, các nạn nhân bị thương do TNGT có hoàn cảnh khó khăn.

Thanh Hóa thăm hỏi, động viên gia đình có người thân tử vong vì TNGT 1
Sáng ngày 14/11, đoàn đã đến thăm, hỏi động viên các gia đình có nạn nhân tử vong do TNGT

Tham gia đoàn có đại diện Mặt trận Tổ quốc tỉnh, lãnh đạo Công an, Sở GTVT và Ban ATGT tỉnh và các huyện, thị. Hoạt động thăm hỏi này nhằm hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2014 sẽ được tổ chức vào ngày 16/11 tới.

Thanh Hóa thăm hỏi, động viên gia đình có người thân tử vong vì TNGT 2
Đoàn cũng đã trao mỗi hộ gia đình có nạn nhân tử vong, bị thương do TNGT một suất quà trị giá 1 triệu đồng

Trong ngày 14/11, đoàn thăm hỏi do Ban ATGT tỉnh dẫn đầu đã đến chia sẻ và động viên 6 hộ gia đình huyện Nga Sơn, huyện Hoằng Hóa và TX Bỉm Sơn có nạn nhân tử vong và bị thương nặng do TNGT. Qua đó, Ban ATGT tỉnh cũng đã trao 6 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cho mỗi hộ gia đình.

Thanh Hóa thăm hỏi, động viên gia đình có người thân tử vong vì TNGT 3
Đoàn thăm hỏi cũng đã thắp nén nhang cho các nạn nhân không may bị TNGT, chia sẻ nỗi đau với các gia đình

Ông Vũ Hoàng Linh, CVP Ban ATGT tỉnh Thanh Hóa cho biết: “Đây là một trong nhiều hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT. Thông qua việc thăm hỏi, động viên, Ban ATGT tỉnh cũng đã trực tiếp trao quà cho các gia đình. Qua hành động này, chúng tôi muốn chia sẻ khó khăn với những người chịu mất mát, thiệt thòi đồng thời gửi thông điệp nhắc nhở những người còn sống hãy chấp hành thật tốt Luật Giao thông. Đừng để những nỗi đau xảy ra vì TNGT”.

P.Tuấn