Thanh Hóa xử lý gần 90 vi phạm giao thông trong đêm Noel

25/12/2015 10:53

Gần 90 trường hợp không đội MBH và đánh võng lạng lách trên các tuyến đường trong đêm Noel bị CSGT bắt giữ.

Thanh Hóa xử lý gần 90 vi phạm giao thông trong đêm Noel 1
Nhà thờ Chính tòa TP Thanh Hóa - nơi hàng vạn người kéo về đón lễ Giáng sinh.

Đại úy Bùi Khắc Vân – Phó đội trưởng Đội CSGT TP Thanh Hóa cho biết, trong đêm Noel (24/12), lượng phương tiện lưu thông trên các tuyến đường TP Thanh Hóa tăng đột biến. Trong đó, chủ yếu lượng người đổ dồn vào các ngả đường dẫn vào lối Nhà thờ Chính tòa TP Thanh Hóa.

Thanh Hóa xử lý gần 90 vi phạm giao thông trong đêm Noel 2
Để tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đi lại trong đêm Giáng sinh, lực lượng Công an TP Thanh Hóa huy động 100% quân số để phân luồng đảm bảo giao thông tại các tuyến đường.

“Để tạo điều kiện cho nhân dân đi lại trong đêm Giáng sinh, Công an TP Thanh Hóa đã huy động 100% quân số tham gia phân luồng giao giao thông, xử lý các trường hợp vi phạm trên các tuyến đường nhằm đảm bảo TTATGT”, Đại úy Vân cho biết.

Cũng theo Đại úy Bùi Khắc Vân, trong đêm 24/12, lực lượng CSGT phối hợp với các lực lượng khác đã lập biên bản xử lý 88 trường hợp không đội MBH và lạng lách đánh võng trên địa bàn TP Thanh Hóa.

Được biết, hàng năm, cứ mỗi lần đến dịp Noel thì có tới hàng vạn người ở khắp nơi đổ về TP Thanh Hóa đến Nhà thờ Chính tòa đón lễ Giáng sinh.

P.Tuấn

Nguy cơ “ế” vé tàu Tết

Đã hai tuần ngành Đường sắt mở bán vé Tàu Tết Nhâm Dần 2022 với nhiều chính sách giảm giá hấp dẫn, tuy nhiên lượng khách đặt vé không đáng kể.