Thanh niên đi xe máy lao vào đuôi xe tải tử vong tại chỗ

15/02/2017 10:33

Công an TP. Mỹ Tho đang làm rõ nguyên nhân vụ nam thanh niên đi xe máy lao vào đuôi xe tải tử vong.

Thanh niên đi xe máy lao vào đuôi xe tải tử vong tại chỗ 1

Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến một người chết - Ảnh: Zing

Tin tai nạn giao thông mới nhất: Thanh niên đi xe máy lao vào đuôi xe tải, tử vong tại chỗ:

Theo Zing, sáng 15/2, Công an TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) cho biết, đang phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và xe tải, xảy ra trên Quốc lộ 1A, làm một người chết.

Khoảng 23h ngày 14/2, Nguyễn Hoàng Ngọc (18 tuổi, ngụ xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành) điều khiển xe máy chạy trên Quốc lộ 1A hướng từ Trung Lương đi Mỹ Thuận. Khi đến gần ngã ba Trung Lương (thuộc phường 10, TP Mỹ Tho) xe máy do thanh niên này điều khiển đã đâm thẳng vào đuôi xe tải do tài xế Nguyễn Thanh Phong (39 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) cầm lái đang đỗ ở ven đường, theo báo Gia đình.

Theo người dân địa phương, thời điểm xảy ra tai nạn, có một nhóm thanh niên chạy 3 xe máy lưu thông với tốc độ cao lưu thông trên Quốc lộ 1A, trong đó có xe máy của Ngọc. Khi phát hiện xe tải đang đỗ ven đường, Ngọc không kịp giảm tốc độ nên húc vào đuôi xe tải dẫn đến vụ tai nạn, theo Zing.

Sau va chạm, nam thanh niên đã bị đập đầu xuống đường, bất tỉnh. Phát hiện sự việc, người dân đã đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng làm rõ.

Xem thêm video:

V.N