Thanh niên ngã bất tỉnh, xe máy văng xa 10m trong hầm Kim Liên

09/05/2017 10:08

Một trong 2 thanh niên đi xe máy không đội MBH ngã bất tỉnh sau khi đâm dải phân cách trong hầm Kim Liên.

Thanh niên ngã bất tỉnh, xe máy văng xa 10m trong hầm Kim Liên 1

Một trong hai thanh niên điều khiển xe máy tự ngã trong hầm Kim Liên.

Sáng ngày 9/5, trao đổi với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo Đội CSGT, trật tự, cơ động Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, do vụ tai nạn xảy ra trong hầm đường bộ Kim Liên không gây hậu quả nghiêm trọng, các nạn nhân cũng xin tự giải quyết nên Công an quận không thụ lý giải quyết.

Trước đó, khoảng 00h20 cùng ngày, hai nam thanh niên không đội MBH ngồi trên chiếc xe máy nhãn hiệu Exciter, biển số ngoại tỉnh lưu thông theo hướng từ phố Huế đi Xã Đàn. Các nhân chứng cho biết, chiếc xe phóng với tốc độ rất nhanh.

Khi xe đi đến giữa đường hầm Kim Liên thì bất ngờ đâm mạnh vào dải phân cách làn đường dưới hầm. Tai nạn làm cả hai nam thanh niên văng ra khỏi xe, đập đầu xuống đất khiến một người bất tỉnh, riêng chiếc xe văng xa khoảng hơn 10m.

Nhận được tin báo, cán bộ Đội CSGT trật tự, cơ động Công an quận Đống Đa đã có mặt tại hiện trường. Lúc này, người nhà nạn nhân cũng có mặt.

"Nạn nhân chỉ bị xây xước và người nhà xin đưa đi sơ cấp cứu và mang phương tiện về, tự khắc phục hậu quả. Đây là vụ tai nạn tự gây và không gây thiệt hại với người khác nên cơ quan công an không thụ lý", lãnh đạo Đội CSGT, trật tự, cơ động Công an quận Đống Đa cho biết.  

Lưu Huế