Thấy CSGT tên trộm xe máy lừa quên giấy tờ rồi bỏ chạy

14/12/2017 18:30

Trong lúc TTKS, Công an TP.Vinh (Nghệ An) phát hiện chiếc xe Exciter bị mất trộm cách đây 2 năm

thấy csgt tên trộm xe máy lừa quên giấy tờ rồi bỏ chạy

CSGT TP.Vinh trao trả chiếc xe bị mất trộm cách đây 2 năm cho gia đình anh Khánh

Chiều 14/12, Công an TP.Vinh vừa tiến hành làm thủ tục trao trả chiếc xe máy hiệu Exciter cho anh Nguyễn Kim Khánh (SN 1996, trú xã Nam Anh, huyện Nam Đàn, Nghệ An). Chiếc xe nói trên là tang vật của một vụ trộm trước đó do Đội CSGT Công an TP. Vinh phát hiện và tạm giữ.

Trước đó, trong lúc TTKS tại đường Lê Duẩn, Đội CSGT Công an TP.Vinh phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS: 60B4 - 347.42 vi phạm lỗi giao thông nên ra lệnh dừng xe kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra, nam thanh niên khai tên Nguyễn Việt Bắc (SN 1996, trú xóm Liên Tân, xã Bồng Khê, huyện Con Cuông) bảo quên giấy tờ xe xin về nhà để lấy rồi bỏ chạy.

Sau đó, CSGT TP.Vinh nhiều lần gửi giấy mời yêu cầu người vi phạm đến xử lý nhưng không được. Khi liên hệ qua chính quyền xã Bồng Khê, thì phát hiện Nguyễn Việt Bắc chỉ là tên giả. Lúc này, CSGT TP.Vinh tiến hành kiểm tra số khung, số máy thì phát hiện chủ xe là anh Nguyễn Kim Khánh nên đã liên hệ để trả lại xe.

Anh Khánh cho biết, vào tháng 10/2015, khi đi làm đồng anh bị kẻ gian phá khóa lấy xe. Sau đó, anh đã báo lên cơ quan chức năng để truy tìm nhưng không có kết quả.

 >>> Xem thêm video: Nghệ An: Xe khách đâm đuôi xe tải, ít nhất 2 người bị thương

Thủy Tiên