Thêm một nạn nhân tử vong trong vụ xe container đối đầu xe khách chở nhà sư

24/11/2019 12:04

Vụ va chạm kinh hoàng giữa xe container và xe khách khiến 2 người tử vong tại chỗ, 1 người tử vong tại bệnh viện, 10 người khác bị thương nặng.

Thêm một nạn nhân tử vong trong vụ xe container đối đầu xe khách chở nhà sư 1
Vụ tai nạn giữa xe container và xe khách khiến 13 người thương vong

Trưa 24/11, nguồn tin của Báo Giao thông cho biết, vừa có thêm một nạn nhân nữa tử vong trong vụ va chạm kinh hoàng giữa xe container và xe khách tại Quảng Ngãi. Theo đó, người này vừa tử vong tại bệnh viện do vết thương quá nặng.

Cũng theo nguồn tin trên, nhiều nạn nhân khác được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Như vậy, đã có 3 người tử vong, 10 người khác đang được cấp cứu trong vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng trên.

Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi, lúc 8 giờ sáng 24/11, Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi tiếp nhận 11 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông cấp cứu. Trong số 10 nạn nhân còn lại đang được cấp cứu tại đây, có nhiều trường hợp bị thương khá nặng.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, Khoảng 7h ngày 24/11, trên tuyến đường tránh, đoạn qua xã Đức Phong, huyện Mộ Đức (Quảng Ngãi) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe container biển số 51D-09810 kéo theo rơ moóc 51R-09810 đang lưu thông theo hướng Bắc - Nam với xe khách 16 chỗ biển số 51B-037.27 đang chạy chiều ngược lại khiến 2 người tử vong tại chỗ, 11 người khác bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Danh sách nạn nhân bị nạn:

1. Võ Văn Nghiêm (SN 1963, huyện Tuy Phước, Bình Định): tử vong

2. Trần Thành Kế: bị thương

3. Nguyễn Phúc Quang: bị thương

4. Lê Hải Minh: bị thương

5. Huỳnh Tấn Định: bị thương

6. Phan Đình Châu: bị thương

7. Lê Ngọc Sang: bị thương

8. Phan Văn Ngân: bị thương

9. Phạm Văn Phước: bị thương

10. Lê Ngọc Nghĩa: bị thương

Các nạn nhân đều là nhà sư thuộc Giáo Hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Định và một lái xe khách. Hai người tử vong còn lại chưa xác định được danh tính do hiện chưa có người nhà nạn nhân đến nhận.

Báo Giao thông tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất của vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này.

Quang Đạt