Thêm nạn nhân tử vong trong vụ xe khách lật đèo ở Kon Tum

12/07/2020 08:17

Liên quan vụ xe khách lật đèo ở huyện Sa Thầy, sáng nay (12/7), Ban ATGT tỉnh Kon Tum cho biết, có thêm 1 nạn nhân tử vong.

Thêm nạn nhân tử vong trong vụ xe khách lật đèo ở Kon Tum 1
Lực lượng chức năng giải cứu các nạn nhân trong vụ xe khách lật đèo ở huyện Sa Thầy, Kon Tum.

Sáng 12/7, trao đổi với Báo Giao thông, ông Nguyễn Xuân Hướng, Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Kon Tum cho biết, vừa nhận được thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum thông báo có thêm một nạn nhân tử vong trong vụ xe khách lật đèo ở huyện Sa Thầy.

Ông Hướng cho biết, nạn nhân tử vong trong sáng nay là ông Hà Trung Lưu (73 tuổi, trú huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hoá).

Trước đó, nạn nhân trên được đưa khỏi hiện trường vụ tai nạn tại đèo Ngọc Vin đoạn QL14C đi qua điạ bàn xã Rờ Kơi, huyện Sa Thầy (Kon Tum). Tại đây, các y bác sĩ cấp cứu đưa về Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi. Sau khi hội chẩn, ông Lưu được xác định bị đa chấn thương, bệnh nhân trong tình trạng nặng và được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum tiếp tục điều trị nhưng đến sáng nay thì không qua khỏi.

Cũng theo Ban ATGT tỉnh Kon Tum, hiện tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum vẫn còn 5 trường hợp bị thương nặng đang được các y bác sĩ tại đây chăm sóc hết mình.

Thêm nạn nhân tử vong trong vụ xe khách lật đèo ở Kon Tum 2
Ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia thăm hỏi các nạn nhân bị thương ở Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi

Như Báo Giao thông đưa tin, sáng 11/7, chiếc ô tô BKS 36B - 022.32 của Nhà xe Minh Thắng đi trên QL14C hướng huyện Ngọc Hồi đến xã Mô Rai (huyện Sa Thầy) thì gặp nạn khi đổ đèo Ngọc Vinh tại địa phận xã Rờ Kơi. Vụ TNGT khiến 5 người tử vong tại chỗ, 35 người bị thương (6 bệnh nhân bị thương nặng được chuyển viện từ Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum tiếp tục điều trị).

Tạ Vĩnh Yên