Thông tin mới nhất vụ TNGT xe khách khiến 29 người thương vong

01/02/2017 10:26

Các nạn nhân phần đông là học sinh THPT tại tỉnh Thái Bình tự thuê xe đi lễ chùa.

thông tin mới nhất vụ tngt xe khách khiến 29 người thương vong

Chiếc xe chở 29 người đi chùa Ba Vàng (Quảng Ninh) bị hư hỏng nặng

Sáng 1/2, thông tin nhanh với PV báo Giao thông về vụ tai nạn giao thông tại TP Uông Bí, Quảng Ninh khiến 29 người thương vong, Bác sỹ Trần Viết Tiệp, Giám đốc Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển cho biết, 26 nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện đã được điều trị tích cực, sức khỏe của họ cơ bản đã ổn định. Đặc biệt, có 1 nạn nhân khi đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch đã được các y, bác sỹ bệnh viện khẩn trương cứu chữa, đến nay đã không còn đe dọa đến tính mạng.

"Với các bệnh nhân bị chấn thương phần mềm, bệnh viện sẽ kiểm tra lại sức khỏe để xem xét cho xuất viện trong hôm nay", Bác sỹ Tiệp cho biết.

Theo danh sách cấp cứu bệnh nhân trong vụ TNGT tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển thì các nạn nhân trên đều là học sinh của một trường PTTH của huyện Đông Hưng. Nạn nhân nhỏ tuổi nhất sinh năm 2002, các em đã tự lên kế hoạch thuê xe đi tham quan chùa Ba Vàng.

Xem thêm video: Kỹ năng sơ cứu người bị TNGT

Trước đó, như báo Giao thông đưa tin, vào hồi 8h sáng 30/1 (mồng 3 Tết), chiếc xe ô tô khách loại 29 chỗ ngồi BKS 17K-2869 chở 29 người xuất phát từ xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình đi tham quan chùa Ba Vàng, TP Uông Bí. Trên đường rời khỏi chùa, chiếc xe bất ngờ mất lái, đâm vào vách núi tại khu vực tổ 8, khu 9, phường Thanh Sơn, TP Uông Bí. Vụ tai nạn khiến 2 người tử vong, 27 người bị thương.

Hữu Tuấn