Thượng tá Võ Đình Thường: “Cuộc sống ai mà không có khuyết điểm?”

21/10/2017 15:51

Cuộc sống ai mà chẳng có những lúc mắc khuyết điểm nhưng quan trọng là biết phấn đấu sửa chữa lỗi lầm...

thượng tá võ Đình thường: “cuộc sống ai mà không có khuyết điểm?”

Thượng tá Võ Đình Thường, Phó phòng PC67  Công an tỉnh Đồng Nai. Ảnh: internet

Trao đổi với PV Báo Giao thông qua điện thoại chiều 21/10, Thượng tá Võ Đình Thường, Phó trưởng phòng CSGT Đường bộ - đường sắt Công an tỉnh Đồng Nai xác nhận ông từng bị kỷ luật trong thời gian làm Trưởng trạm CSGT Dầu Giây (PC 67 Công an tỉnh Đồng Nai). Cùng với ông có nhiều cán bộ, chiến sĩ sai phạm nên bị Ban Giám đốc Công an tỉnh kỷ luật cách chức và luân chuyển công tác.

Theo ông Thường vào năm 2003, Đội CSGT Dầu Giây có nhiều cán bộ chiến sĩ bị xử lý kỉ luật. Lúc này tôi là Trưởng trạm và bị điều chuyển công tác đưa về làm lính ở phòng cảnh sát trật tự-hành chính (PC 64). Sau thời gian công tác, tôi phấn đấu làm việc rất tốt, được công nhận chiến sĩ thi đua, tôi được xoá án kỉ luật. Năm 2005, ban giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã bố trí tôi làm đội trưởng đội cảnh sát 113 (PC 64) và được lãnh đạo Công an tỉnh tặng nhiều giấy khen do bắt được nhiều tội phạm. Sau đó tổ chức điều động, bổ nhiệm tôi làm Phó phòng cảnh sát môi trường. Đến giữa năm 2015, Ban Giám đốc luân chuyển tôi qua làm Phó phòng cảnh sát giao thông đến nay.

“Cuộc sống ai mà chẳng có những lúc mắc khuyết điểm nhưng quan trọng là biết phấn đấu sửa chữa lỗi lầm… “, Thượng tá Võ Đình Thường nói.

Cũng theo ông Thường một số thông tin cho rằng ông là con rể ông Nguyên Xuân Quang, Tổng giám đốc Công ty Cường Thuận IDICO (Công ty Cổ phần đầu tư Đồng Thuận là đơn vị thành viên) là thông tin hoàn toàn bịa đặt. “Tôi và anh Quang chỉ hơn kém nhau vài tuổi vậy nói tôi là con rể là lời đồn ác ý. Sự thật là con gái tôi là vợ của người một người cháu họ hàng của anh Quang, nên mạng xã hội đồn thổi như vậy ảnh hưởng đến uy tín gia đình và cá nhân tôi”, Thượng tá Võ Đình Thường nói.

Vừa qua, những tin đồn chưa đúng về Thượng tá Võ Đình Thường xuất hiện dày đặc trên một số trang mạng xã hội ngay sau khi ông Thường ký giấy mời một số tài xế liên quan đến việc có hành vi cản trở giao thông tại khu vực trạm thu giá dịch vụ sử dụng đường bộ BOT tuyến tránh Biên Hòa và cải tạo QL1.

Phong Vũ