Thưởng “xế hộp” Innova gần 1 tỷ đồng cho tài xế taxi lái xe an toàn

20/11/2020 21:47

Giải thưởng là 1 xe Toyota Innova 2.0G AT 2019 đã thuộc về lái xe Nguyễn Thiêng ở Huế.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Lái xe Nguyễn Thiêng trúng thưởng chiếc xe ô tô trị giá gần 1 tỷ đồng

Chương trình thi đua “Lái xe tranh tài - Xế hộp trao tay” nhằm mục đích khích lệ và tri ân các lái xe giỏi, phục vụ khách hàng tận tâm, đồng thời động viên các tài xế phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện nâng cao đạo đức nghề nghiệp và ý thức tôn trọng nội quy - quy chế, thực hiện tốt quy trình của Vinasun App trong phục vụ khách hàng.

Nhận giải chiếc xe Toyota Innova, lái xe Nguyễn Thiêng xúc động chia sẻ: “Thực sự đến bây giờ tôi chưa thể tin được mình là người may mắn trúng chiếc xe ô tô giá trị. Lúc anh đội trưởng gọi báo tin, tôi còn nghĩ anh nói đùa. Tôi báo tin cho vợ mà vợ cũng nghĩ tôi nói đùa. Ngồi máy bay từ Huế vô TP.HCM nhận giải mà vẫn cứ ngỡ như mình đang mơ vậy. Giải thưởng này thực sự là cả một gia tài với một người lái xe taxi như tôi”.

Ông Tạ Long Hỷ - Phó Tổng Giám đốc Thường trực, Giám đốc Taxi Vinasun cho biết, thông qua chương trình thi đua “Lái xe tranh tài - Xế hộp trao tay”, Hội đồng quản trị và Ban Tổng giám đốc công ty tri ân những cố gắng và sự đồng hành thủy chung của tất cả lái xe trong suốt 17 năm qua và sẽ tiếp tục trong nhiều năm sau nữa.

"Tin rằng, tinh thần kề vai sát cánh cùng tồn tại, cùng phát triển sẽ luôn là niềm tin, động lực vững vàng giúp Công ty Vinasun vượt qua tất cả khó khăn, thử thách để vươn tới tương lai” - ông Hỷ nói.

Trước đó, ngày 9/1, Vinasun Taxi đã trao thưởng giải đặc biệt là 1 xe Toyota Vios 1.5G CVT 2019 cho lái xe Lê Văn Nam, Chi nhánh 7, đội NQ6, đã trúng thưởng trong chương trình “Lái xe tranh tài - Xế hộp trao tay” đợt 1, diễn ra từ ngày 3/10 đến 25/12/2019.

Anh Thư