Tin “Đậu xe không đúng còn hù dọa CSGT” không chính xác

17/03/2017 07:11

Thông tin “Đậu xe không đúng nơi quy định còn “hù dọa” CSGT” chưa được kiểm chứng.

Tin “Đậu xe không đúng còn hù dọa CSGT” không chính xác 1

Khách hành hương, phương tiện giao thông đỗ về chùa Hưng Thiện (Bạc Liêu) rất đông nên lực lượng công an phải nỗ lực điều tiết để đảm bảo trật tự ATGT 

Ngày 5/3, Báo Giao thông điện tử đăng tin: “Bạc Liêu: Đậu xe không đúng nơi quy định còn “hù dọa” CSGT” phản ánh việc một thanh niên được cho là tài xế xe 40 chỗ ngồi BKS 60B-007.99 không chịu hợp tác với CSGT và có thái độ "hù dọa" lực lượng làm nhiệm vụ, nói xe vi phạm là xe của "chú Thật" (Phó Giám đốc Công an tỉnh).

Sau đó, một cán bộ CSGT yêu cầu tài xế cho kiểm tra giấy tờ, nhưng người này không cho kiểm tra, rồi đóng cửa xe lại bỏ đi vào trong quán. Vụ việc xảy ra kiến nhiều khách tham quan du lịch và người dân hiếu kỳ đến xem, gây mất ANTT và ATGT trước cửa quán cà phê Net Việt (ngay ngã tư Trần Huỳnh - Nguyễn Thái Học, TP Bạc Liêu).

Sau khi bài báo đăng tải, nhận được phản ánh của lực lượng công an trên địa bàn, Báo Giao thông đã kiểm tra lại các nguồn tin, quá trình tác nghiệp của phóng viên và xác định một số thông tin chưa chính xác, thiếu kiểm chứng, ảnh hưởng tới đại tá Ngô Thành Thật, Phó giám đốc Công an tỉnh Bạc Liêu.

Ngày hôm đó, do lượng xe của khách hành hương đổ về chùa Hưng Thiện nhiều nên lực lượng CSGT địa phương đã tổ chức điều tiết giao thông ở đoạn này chứ không có chuyện tài xế "hù dọa" CSGT gây mất ANTT, ATGT trước quán Net Việt. 

Báo Giao thông điện tử xin đính chính lại thông tin này, chân thành xin lỗi đại tá Ngô Thành Thật và bạn đọc vì những sai sót nói trên.

Xêm thêm video:

Báo Giao thông