Tin mới nhất về sức khỏe 2 chiến sỹ trên xe CSGT bị xe tải tông

24/06/2020 11:21

Chấn thương của 2 CSGT Quy Nhơn không ảnh hưởng đến tính mạng, hiện họ vẫn được điều trị tích cực tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định.

Tin mới nhất về sức khỏe 2 chiến sỹ trên xe CSGT bị xe tải tông 1
Xe tuần tra nát vụn, hai chiến sỹ bị thương sau khi bị xe tải tông từ phía sau

Đến trưa 24/6, theo tìm hiểu của PV Báo Giao thông, 2 chiến sỹ của Đội CSGT - trật tự Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) vẫn đang được điều trị, theo dõi tại bệnh viện do bị tai nạn trên đường đi làm nhiệm vụ trước đó.

"Sức khỏe của các chiến sỹ cơ bản đã ổn định, không ảnh hưởng đến tính mạng. Trong đó, Trung tá Hồ Thị Thanh Hải bị thương ở vùng đầu, mặt, cổ... Sau khi tiếp nhận, chúng tôi đã cho kiểm tra tổng thể. Hiện các vết thương hở đã được khâu lại. Phần cổ và đầu bị sưng đang được tiến hành kiểm tra. Cả hai tiếp tục ở lại bệnh viện để theo dõi. Một cán bộ chiến sỹ khác bị thương phần mềm cơ bản đã ổn định", nguồn tin của Báo Giao thông tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định cho hay.

Trước đó, khoảng 8h10 ngày 23/6, Trung tá Hồ Thị Thanh Hải, Đội phó đội CSGT - trật tự Công an TP Quy Nhơn cùng các chiến sỹ của đơn vị tuần tra theo kế hoạch. Khi đến tuyến ĐT638 (thuộc khu phố 4, phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn) thì bị xe tải do Nguyễn Ngọc T (SN 1976, trú Phước Hưng, Tuy Phước, Bình Định) điều khiển theo hướng Công viên Long Vân về Phước Mỹ tông trúng.

Cú va chạm khiến ôtô của công an bị hất văng, lật ngửa trên dải phân cách. Trung tá Hải và Thiếu tá Nguyễn Văn Minh bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Xe tuần tra và xe tải bị hư hỏng nghiêm trọng. Nguyên nhân ban đầu do lái xe ô tô đầu kéo thiếu chú ý quan sát.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được đơn vị chức năng điều tra làm rõ.

Quang Đạt