Tin mới nhất vụ TNGT liên hoàn ở Sa Pa

16/03/2016 15:40

Hiện còn lại 24 bệnh nhân đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai.

tin mới nhất vụ tngt liên hoàn ở sa pa
Hiện trường vụ tai nạn giao thông ở Sa Pa

Thông tin từ Thạc sỹ Phạm An Hùng, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai vừa cho biết, hiện tại Bệnh viện đa khoa tỉnh đã tiếp nhận điều trị cho 25 nạn nhân bị thương trong vụ TNGT xảy ra sáng nay (16/3) tại QL4D thuộc địa bàn huyện Sa Pa, Lào Cai.

Giám đốc Phạm An Hùng cũng cho biết: Vào lúc 11h trưa nay, bệnh viện đã hồi sức cho 1 bệnh nhân bị đa chấn thương nặng, sau đó bố trí phương tiện, thiết bị hỗ trợ, bác sỹ đi kèm cùng xe cấp cứu để bàn giao an toàn cho phía Trung Quốc tiếp nhận an toàn để đưa về nước điều trị.

24 nạn nhân hiện tại đang được điều trị, theo lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Lào Cai, các nạn nhân chỉ bị thương nhẹ, đang được chăm sóc y tế và trong số này không có trường hợp nào bị thương nặng, nguy hiểm đến tính mạng.

Theo nguồn tin của PV Báo Giao thông, chiếc xe du lịch chở khách BKS 29B-093.86 khi xuống dốc đã bị mất phanh.

tin mới nhất vụ tngt liên hoàn ở sa pa
 Chiếc xe tải bị lật nghiêng sau cú va chạm

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin:  Khoảng 8h sáng 16/3, trên Quốc lộ 4D từ Sa Pa về thành phố Lào Cai (đoạn qua xã Trung Chải, huyện Sa Pa) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông làm ít nhất 1 người tử vong và nhiều người khác bị thương.

Theo đó, chiếc xe khách 45 chỗ, BKS 29B-093.86 trên đường từ Sa Pa xuống Lào Cai đã va chạm liên hoàn với một chiếc xe máy và chiếc xe tải nhỏ BKS 29C-479.10. Cú đâm mạnh đã đẩy chiếc xe tải nhỏ ra ngoài lề đường, xe khách lật nghiêng và trượt một đoạn dài trên đường, còn chiếc xe máy chỉ bị trượt ngã. Tại hiện trường, cả 3 xe cùng bị hư hỏng nặng, 1 người điều khiển xe máy bị tử vong, nhiều hành khách hoảng loạn và đã được đưa đi cấp cứu. 

tin mới nhất vụ tngt liên hoàn ở sa pa
 
Hữu Tuấn