Tin mới vụ cấp cứu hàng chục sinh viên trong xe buýt bị lật

13/12/2015 09:25

Hiện 4 trong số 14 nạn nhân đã được xuất viện về nhà, 10 người còn lại vẫn đang được chăm sóc y tế.

tin mới vụ cấp cứu hàng chục sinh viên trong xe buýt bị lật

Hiện trường vụ lật xe buýt khiến 14 sinh viên trường ĐH Quy Nhơn bị thương (Ảnh: Phunuonline)

Liên quan đến vụ tai nạn xe buýt chở hàng chục sinh viên lật nghiêng dưới ruộng tại Bình Định tối 11/12, trả lời VTC news chiều 12/12, ông Lê Thái Bình - Giám đốc Trung tâm Y tế thị xã An Nhơn cho biết đã trực tiếp đến thăm hỏi 14 nạn nhân.

Theo đó, hiện tại 4 trong số 14 nạn nhân đã được xuất viện về nhà, 10 người còn lại vẫn đang được chăm sóc tại Trung tâm. Những người bị nặng nhất có các chấn thương ở vùng cổ, ngực và các chi.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, khoảng 19h ngày 11/12 xe buýt BKS 77H-2992 (Xí nghiệp xe buýt Quy Nhơn) chở theo khoảng 50 hành khách do Phan Văn Thọ (49 tuổi, P. Bình Định, TX. An Nhơn) điều khiển đã bất ngờ lao nhanh sang bên trái rồi lật ngang xuống ruộng khi tới đường tránh QL1 thuộc địa bàn phường Bình Định (TX. An Nhơn, Bình Định).

Ngay khi xảy ra tai nạn, người dân đã nhanh chóng giải cứu các nạn nhân và đưa đi cấp cứu. Một hành khách trên chuyến xe buýt này cho hay, 14 sinh viên bị thương thuộc trường ĐH Quy Nhơn đang trên đường về nhà dịp cuối tuần.

Mai Mai (Tổng hợp)