Tin mới vụ ô tô tải đâm nhiều xe máy dừng đèn đỏ ở Nghệ An

07/02/2019 15:31

Nhóm người đi xe máy dừng đèn đỏ trên QL7 bị xe ô tô tải đi từ phía sau lao tới, đâm thẳng vào đoàn người khiến ít nhất 3 người nhập viện.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Minh Khuê)

Chiều 7/2, ông Nguyễn Văn Anh - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Anh Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết: Các nạn nhân trong vụ xe tải đâm hàng loạt xe máy khi dừng đèn đỏ trên QL7 vào trưa 6/2 đã qua cơn nguy kịch và có thể xuất viện. Hiện, chỉ còn 1 người phải điều trị tại bệnh viện do bị gãy chân.

Cũng theo ông Anh, sau khi TNGT xảy ra, Công an huyện cũng đã tiến hành tạm giữ phương tiện và đo nồng độ cồn đối với lái xe tải, tuy nhiên không phát hiện vi phạm nồng độ cồn.

Trước đó như Báo Giao thông đã đưa tin vào trưa 6/2 (tức mùng 2 Tết ), khi một nhóm người đi xe máy dừng đèn đỏ ở nút giao ngã ba Bệnh viện Đa khoa Anh Sơn (thuộc địa phận khối 6A, thị trấn Anh Sơn), bị xe ô tô tải BKS: 37C-218.51 chạy hướng từ Anh Sơn về Con Cuông đi tới với tốc độ cao, đâm mạnh từ phía sau.

Vụ tai nạn đã làm 3 người ngồi trên xe máy bị thương phải nhập viện cấp cứu. 3 xe máy của người dân bị hư hỏng nặng. Nhiều người chứng kiến vụ tai nạn bàng hoàng, sợ hãi.

Văn Thanh