Tin mới vụ TNGT giữa xe giường nằm với xe tải ở Tuyên Quang

25/03/2017 14:29

Vụ tai nạn giữa xe khách giường nằm và xe tải khiến 5 người bị thương nhẹ.

tin mới vụ tngt giữa xe giường nằm với xe tải ở tuyên quang

Hiện trường vụ TNGT giữa xe khách và xe tải ở Tuyên Quang

Liên quan đến vụ TNGT giữa xe khách giường nằm và xe tải tại QL 2 thuộc tỉnh Tuyên Quang vào sáng 25/3, Trung tá Đào Việt Hà, Trưởng trạm Cảnh sát giao thông Hàm Yên (Phòng CSGT Tuyên Quang) cho biết, hiện cơ quan chức năng xác định có 5 người bị thương và được đưa đến bệnh viện cấp cứu. May mắn, vụ tai nạn không có người tử vong.

Đến thời điểm hiện tại (14h30"), công tác xử lý hiện trường vẫn đang được tiếp tục, việc phân luồng, điều tiết giao thông theo cả hai chiều đi Hà Giang và Tuyên Quang trên QL 2 vẫn đang được lực lượng CSGT trạm Hàm Yên và địa phương tiến hành. Các phương tiện đang phải di chuyển chậm.

Ông Nguyễn Công Luyện, Điều dưỡng khoa ngoại Bệnh viện Đa khoa huyện Hàm Yên (Tuyên Quang) cho biết, vào khoảng 11h" sáng 25/3, Bệnh viện tiếp nhận 5 bệnh nhân vào cấp cứu, trong đó có 1 phụ nữ và 4 người đàn ông.

Các bệnh nhân nhập viện trong tình trạng bị xây xước nhẹ, có hai bệnh nhân bị xước do kính phải khâu, một bệnh nhân bị khâu hai mũi ở cánh tay và một bệnh nhân bị khâu 2 mũi ở trán. Sau khi được các bác sĩ sơ cứu và khâu các vết thương, các nạn nhân đã xuất viện ra về, không có bệnh nhân bị ảnh hưởng đến tính mạng.

>>>Xem thêm video: Kỹ năng sơ cứu người bị TNGT

Trước đó, như báo Giao thông đưa tin, nhận thông tin từ chị Kía, một người tham giao thông có mặt tại hiện trường vụ tai nạn trên cho biết, vào khoảng 11h (25/3), chị lưu thông trên QL2, khi đến Km 196 đã thấy hiện trường của vụ TNGT trên. Chiếc xe khách thuộc nhà xe Mạnh Hà chạy tuyến Hà Giang  - Hải Dương mang BKS 34B - 015.08 và chiếc xe tải BKS 88C - 067.10 nằm đối đầu nhau. Cả hai chiếc xe bị hư hỏng nặng, các mảng kính vỡ vụn, nhiều bộ phận của chiếc xe bị bóp méo. Theo những người dân địa phương, các hành khách trên xe đã được đưa đi cấp cứu. 

Cũng theo chị Kía, vụ tai nạn trên đã khiến QL 2 theo cả hai chiều hướng bị ùn tắc kéo dài. Các phương tiện ô tô buộc phải nối đuôi nhau nằm chờ, chỉ có xe máy là luồn lách xuống các kênh mép đường để di chuyển qua hiện trường vụ tai nạn.

Hữu Tuấn