Tin mới vụ va chạm với xe cứu thương, nam thanh niên nguy kịch

10/12/2017 14:31

Thời điểm xảy ra tai nạn, xe cứu thương không mở còi ưu tiên lúc chuyển viện.

tin mới vụ va chạm với xe cứu thương, nam thanh niên nguy kịch

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Gia Minh

Liên quan đến vụ va chạm với xe cứu thương, nam thanh niên nguy kịch, chiều 10/12, Công an TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn, xe ô tô cứu thương không mở còi ưu tiên khi vượt đèn đỏ trong lúc chuyển bệnh.

Sáng cùng ngày, tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu cho biết, tối 9/12, Khoa Cấp cứu của bệnh viện có tiếp nhận một nam bệnh nhân bị TNGT. Qua thăm khám, các bác sĩ yêu cầu bệnh nhân nhập viện để điều trị. Tuy nhiên, người nhà cũng như bệnh nhân không đồng ý và tiếp tục chuyển lên TP.HCM điều trị.

Trước đó, Báo Giao thông đã đưa tin, vào khoảng 20h30 tối 9/12, tại nút giao nhau Trần Phú - Tôn Đức Thắng (phường 7, TP Bạc Liêu, Bạc Liêu) đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe cứu thương với xe máy, khiến một nam thanh niên nguy kịch.

Theo đó, chiếc xe máy mang BKS 94C1-020.74 do một nam thanh niên (khoảng 30 tuổi) điều khiển theo hướng từ đướng Tôn Đức Thắng về cầu Dần Xây (còn gọi là cầu Sập). Khi đến nút giao Trần Phú - Tôn Đức Thắng thì bất ngờ bị xe cứu thương đang chuyển bệnh mang BKS 94M-000.32 của Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) tông trúng.

Hậu quả, khiến nam thanh niên văng ra khỏi xe hơn 5m, bị thương rất nặng được người dân nhanh chóng đưa vào bệnh viện gần đó cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, còn chiếc xe máy thì dính chặt vào phần đầu của xe cứu thương.

Gia Minh