Tin mới vụ xe công an xã tông trọng thương CSGT ở Nghệ An

10/05/2019 10:39

2 ngày sau tai nạn xảy ra, sức khỏe của người điều khiển xe máy và CSGT đang tiến triển tốt.

Tin mới vụ xe công an xã tông trọng thương CSGT ở Nghệ An 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn là đoạn chưa có hệ thống đèn chiếu sáng vào ban đêm

Ngày 10/5, Thượng tá Nguyễn Nam Hồng - Phó trưởng phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Nghệ An, cho biết: Bước đầu xác định đây là vụ tai nạn giao thông đơn thuần. Hiện, gia đình đã đưa anh Kiện ra bệnh viện ở Hà Nội điều trị.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, vào chiều tối 8/5, tổ công tác thuộc Đội Tuần tra kiểm soát giao thông 1.46 làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trật tự an toàn giao thông trên tuyến Quốc lộ 46B. Đến khoảng 19h30, khi Trung tá Âu Văn Kiện (cán bộ của đội) đang đứng làm nhiệm vụ phía bên phải đường theo hướng Vinh - Nam Đàn thì bị một xe máy chạy cùng chiều đâm trúng.

Cú đâm mạnh khiến Trung tá Kiện và người lái xe máy ngã văng ra đường. Ngay sau khi TNGT xảy ra, các cán bộ trong tổ công tác đã đưa cả 2 người đi cấp cứu.

Được biết, người điều khiển xe máy là anh Trần Văn Kiên (SN 1997, đang là công an viên ở xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên). Hiện anh Kiên vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An. Sức khỏe của cả 2 người đều đang tiến triển tốt.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh điều tra, làm rõ.

Văn Thanh