TNGT nghiêm trọng: Cưa cabin xe tải đưa hai người thương vong ra ngoài

14/11/2017 19:11

Vụ TNGT khiến một người tử vong tại chỗ, Tỉnh lộ 379 ùn tắc kéo dài 4 tiếng.

tngt nghiêm trọng: cưa cabin xe tải đưa hai người thương vong ra ngoài

Hiện trường vụ TNGT khiến một người tử vong tại chỗ trên ĐT379 đoạn qua địa phận huyện Văn Giang, Hưng Yên

Vào khoảng 12h30 (14/11), tại Km7, ĐT379 đoạn qua địa phận xã Tân Tiến, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên xảy ra vụ TNGT khiến một người chết tại chỗ.

Theo đó, vào thời điểm trên, chiếc xe tải BKS 29H - 026.76 di chuyển theo hướng TP. Hưng Yên - Văn Giang bất ngờ bị mất lái, lấn sang làn đường và đâm trực diện vào chiếc xe khách BKS 29B - 600.51 đang đi hướng ngược lại. Hậu quả, một người ngồi bên ghế phụ của chiếc xe tải tử vong tại chỗ, hai chiếc xe bị hư hỏng nặng. Nạn nhân được xác định quê ở Khoái Châu, Hưng Yên. Riêng tài xế xe tải bị thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, một cán bộ CSGT có mặt tại hiện trường vụ tai nạn cho biết, vụ TNGT xảy ra khi trên chiếc xe khách có khá nhiều hành khách nhưng may mắn không ai bị thương. Để đưa được nạn nhân và tài xế xe tải ra ngoài, lực lượng cứu hộ giao thông đã phải cưa phần cabin của chiếc xe. Vụ tai nạn đã làm tuyến đường ùn tắc cục bộ trong thời gian dài.

"Sau nhiều nỗ lực điều tiết, phân luồng giao thông, đến 16h chiều cùng ngày, giao thông tại ĐT379 đã thông suốt trở lại", cán bộ CSGT Hưng Yên cho biết. 

Hữu Tuấn