TNGT nghiêm trọng ở Việt Trì, Phú Thọ

08/01/2015 09:03

Một xe tải đã cuốn chiếc xe đạp điện chở 2 nữ sinh vào gầm khiến một thiếu nữ tử vong tại chỗ. 

tngt nghiêm trọng ở việt trì, phú thọ
Hiện trường vụ TNGT nghiêm trọng

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, xe ô tô tải BKS 20C 021.66 (chưa rõ người điều khiển) trong quá trình rẽ phải theo hướng QL2C đã va chạm và cuốn vào gầm chiếc xe đạp điện chở theo hai cô gái đi cùng chiều. Hậu quả, một trong hai nạn nhân bị bánh trước xe tải cán qua người tử vong tại chỗ. Cô gái còn lại tự bò ra khỏi gầm xe, bị trấn thương nhẹ, thoát chết trong gang tấc.

Được biết, hai nạn nhân của vụ tai nạn là sinh viên trường Cao đẳng Dược Phú Thọ, đang trên đường đi học về. Nạn nhân thoát chết hy hữu là Lê Thị Bích Ngọc, sinh năm 1996, quê ở xã Gia Phương, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Nữ sinh tử vong là Nguyễn Thị Tuyết, sinh năm 1995, quê ở huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa. (Hai nữ sinh thuê trọ cùng nhau).

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ đã kịp thời có mặt để bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tin, ảnh: NGUYỄN HỒNG SÁNG

Làng làm “áo giáp” che trời

Áo tơi trong sáng tác của nhạc sĩ An Thuyên chẳng phải áo mưa mà ngày nay chúng ta vẫn mặc, mà đó là một loại “áo giáp” che trời.