TNGT thảm khốc ở Trà Vinh: 2 người sống sót chấn thương nặng

09/05/2015 05:30

Sau khi điều trị một ngày tại bệnh viện Đa khoa Trà Vinh, hai nạn nhân đã được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy.

tngt thảm khốc ở trà vinh: 2 người sống sót chấn thương nặng
Bệnh nhân Thanh Xuân đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, vào lúc 9 giờ ngày 7/5/2015, tại cầu Ba Si (QL53), xã Phương Thạnh, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng. Xe giường nằm của nhà xe Thanh Thủy mang BKS 84B - 001.27 chạy hướng TP HCM đi Trà Vinh do tránh vượt xe khách BKS 84B -002.53 của nhà xe Kim Hoàng chạy cùng chiều phanh đột ngột đã va chạm với 3 xe máy chạy ngược chiều làm 4 người chết tại chỗ, 2 người bị thương nặng.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng, các nạn nhân sống sót đã được điều trị tại bệnh viện Đa khoa Trà Vinh. Tuy nhiên, sau khi điều trị ở đây được một ngày, hai nạn nhân là chị Kim Thị Thanh Xuân (36 tuổi, ngụ xã Mỹ Chánh) và bé Trần Hữu Luân (4 tuổi, xã Lương Hòa, cùng huyện Châu Thành) đã được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy trong ngày 8/5.

tngt thảm khốc ở trà vinh: 2 người sống sót chấn thương nặng
Bệnh nhi Luân cũng được các bác sĩ theo dõi chặt chẽ.

Các bác sĩ khoa khoa cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, bệnh nhân Xuân  nhập viện trong tình trạng gãy tay và chân trái. Chân phải của chị Xuân đã bị cắt cụt 1/3. Bệnh nhân Luân cũng được chuẩn đoán bị chấn thương sọ não.

Cùng ngày, ca phẫu thuật cho bệnh nhân Xuân được tiến hành. Tuy nhiên, sức khỏe bệnh nhân vẫn đang trong tình trạng rất yếu và trong tình trạng hôn mê sâu, tiên lượng rất xấu. Còn bệnh nhi Luân vẫn đang được theo dõi chặt chẽ tình trạng chấn thương sọ não.

Linh Hoàng