Chủ xe tải nói gì về tài xế Lương Văn Tâm gây tai nạn ở Hải Dương?

22/01/2019 16:37

Chủ xe tải BKS: 29C - 71953 cho biết đã choáng váng khi nghe tin tài xế Lương Văn Tâm gây tai nạn khiến 8 người tử vong trên QL5.

Chủ xe tải nói gì về tài xế Lương Văn Tâm gây tai nạn ở Hải Dương? 1
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng làm 8 người chết, 8 người bị thương ở Hải Dương

Ngày 22/1, tại trụ sở Công an huyện Kim Thành, ông N.A.T (Hà Đông, Hà Nội), chủ xe tải BKS: 29C - 71953 gây tai nạn khiến 8 người tử vong tại địa bàn xã Kim Lương, huyện Kim Thành (tỉnh Hải Dương) vẫn chưa hết bàng hoàng.

Ông T. cho hay: Chiều 21/1 khi nhận được thông tin chiếc xe của mình do tài xế Lương Văn Tâm điều khiển gây tai nạn, tôi đã rất sốt ruột. Tuy nhiên gọi điện cho Tâm lúc được, lúc không nên không rõ tai nạn thế nào. “Tôi thực sự sốc, choáng váng khi biết thông tin về hậu quả thảm khốc của vụ tai nạn khiến 8 người chết, 8 người bị thương”.

Chủ xe tải nói gì về tài xế Lương Văn Tâm gây tai nạn ở Hải Dương? 2
Ông T, chủ xe rất sốc khi nghe tin tài xế Lương Văn Tâm gây tai nạn kinh hoàng

“Từ lúc nhận tin về vụ việc, tôi đứng ngồi không yên. Sáng nay tôi xuống huyện Kim Thành, nhờ lực lượng chức năng xin gặp các gia đình để được chia sẻ mất mát đau thương. Chúng tôi biết là mất mát không thể nào bù đắp, nhưng lúc này rối bời chưa biết phải làm gì”, ông T. nói.

Ông T chia sẻ: Thường ngày tài xế Lương Văn Tâm (SN 1991, hộ khẩu thường trú ở Nguyên Bình, Cao Bằng) không có biểu hiện gì bất thường, làm việc khá chăm chỉ. Khi được biết, tài xế dương tính với chất ma túy, tôi lại một lần nữa bị sốc”.

Ông T. cũng cho biết, chiều cùng ngày ông và vợ của lái xe Tâm sẽ đến từng nhà nạn nhân để mong muốn được chia sẻ với những đau thương mất mát trong vụ tai nạn. Được biết, tài xế Tâm vừa cưới vợ được hơn 1 tháng.

Công an huyện Kim Thành cho biết chủ xe và gia đình tài xế Tâm đã chủ động đề xuất được thăm hỏi, chia buồn và phúng viếng gia đình các nạn nhân.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin: Khoảng 13h55, ngày 21/1, trên QL5, đoạn qua xã Kim Lương, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. Chiếc xe tải mang BKS: 29C - 719.53 do tài xế Lương Văn Tâm điều khiển đâm vào đoàn người đi dâng hương ở nghĩa trang liệt sỹ xã. Có 8 người chết, 8 người bị thương trong vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này.

Việt Hòa