Tông mạnh vào container, tài xế xe khách tử vong, mắc kẹt trong cabin

06/05/2017 09:30

Cú tông mạnh khiến rơ-mooc của xe container lật ngang giữa đường, tài xế xe khách tử vong mắc kẹt trong cabin.

tông mạnh vào container, tài xế xe khách tử vong, mắc kẹt trong cabin

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Tuổi Trẻ)

 Khoảng 3h sáng 6/5, trên đường ĐT743 phường Bình Chuẩn, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một người tử vong, thông tin trên báo Tuổi Trẻ.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, thời điểm trên chiếc xe khách biển số 51B - 110.70 do tài xế Nguyễn Văn Hùng (44 tuổi, ngụ Bình Dương) điều khiển chạy trên đường ĐT743 theo hướng từ Đồng Nai về Bình Dương.

Khi đến đoạn thuộc khu phố Bình Phước B, phường Bình Chuẩn thì tông vào xe container biển số tỉnh Bình Dương đang từ đường Bình Chuẩn 62 hướng ra đường ĐT743.

Cú tông mạnh đã khiến thùng xe container lật ngang đường. Tài xế xe khách tử vong và kẹt cứng trong đầu xe bị bẹp dúm cùng với phụ xe.

Theo báo Tri Thức Trẻ, ngay khi sự việc xảy ra, người dân xung quanh đã nhanh chóng phá cửa để cứu hai người nhưng chỉ đưa được phụ xe ra ngoài trong tình trạng  bị thương nặng.

Nhận được tin báo, đội PCCC và cứu hộ cứu nạn đến dùng máy cắt phá đầu xe khách đưa tài xế ra ngoài, nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

Được biết, trên xe khách lúc đó chỉ có tài xế và phụ xe, không có khách.

Đến hơn 6h sáng cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang có mặt tại hiện trường, khẩn trương khám nghiệm và điều tra nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn.

An An (Tổng hợp)