Toyota Yaris đâm hàng loạt xe máy, nạn nhân nằm la liệt

07/03/2017 23:28

Chiếc xe Toyota Yaris đâm liên tiếp vào ít nhất 8 xe máy khiến nhiều người phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Toyota Yaris đâm hàng loạt xe máy, nạn nhân nằm la liệt 1

Hiện trường của vụ TNGT liên hoàn. 

Khoảng 21h tối 7/3, tại khu vực đầu cầu Chương Dương, Hà Nội đã xảy ra vụ tai nạn liên hoàn khi một chiếc xe Toyota Yaris lưu thông từ cầu Chương Dương về hướng Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên. Khi vừa rời cầu khoảng 150m, chiếc xe lao nhanh rồi đâm liên tiếp vào hàng loạt xe máy, xe đạp điện lưu thông cùng chiều phía trước.

Các nhân chứng cho biết, thời điểm trên, chiếc xe ô tô chạy khá nhanh. Sau khi tai nạn liên hoàn xảy ra, nhiều người nằm la liệt  bị xe ô tô đâm phải và hất văng. 

Một người chứng kiến toàn bộ vụ tai nạn cho hay, có ít nhất 5 người bị thương được đưa đi cấp cứu, tài xế ô  cũng bị thương nhưng đã rời khỏi hiện trường sau khi gây tai nạn. 

Tại hiện trường, chiếc xe gây tai nạn bị hư hỏng nặng, nằm trên vỉa hè, đâm đổ một cây có đường kính thân khoảng 20cm, đâm đổ họng cứu hoả và cột biển báo. Hai xe máy bị cuốn vào gầm ô tô, nhiều xe khác văng rải rác trên đường.

Toyota Yaris đâm hàng loạt xe máy, nạn nhân nằm la liệt 2

Phần đầu ô tô biến dạng hoàn toàn.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, Trung tá Phạm Hồng Sơn, Đội trưởng Đội CSGT, trật tự, cơ động Công an quận Long Biên cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ TNGT trên, Đội CSGT, trật tự, cơ động quận Long Biên đã có mặt bảo vệ hiện trường đưa các nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời phối hợp với lực lượng chức năng để điều tra nguyên nhân.

Toyota Yaris đâm hàng loạt xe máy, nạn nhân nằm la liệt 3

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.

Trung tá Sơn thông tin thêm, trong các nạn nhân bị thương, có một người là nam giới bị gãy gập chân phải. Cảnh sát chưa ghi nhận trường hợp tử vong, tính đến 23h30 tối 7/3.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin về vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này.

Xem thêm Video:

Văn Huế