TP.HCM: Đường thành sông lớn, CSGT trực tiếp "ra tay" giữa cơn mưa tầm tã

04/06/2020 19:28

Mưa lớn đường ngập nặng, CSGT cùng phối hợp với người dân vớt rác khơi thông cống rãnh để nước thoát nhanh.

TP.HCM: Đường thành sông lớn, CSGT trực tiếp
Đường Phạm Văn Đồng ngập nặng trong cơn mưa chiều 4/6.

Cơn mưa lớn chiều 4/6, nhiều tuyến đường trên địa bàn quận Thủ Đức (TP.HCM) tiếp tục ngập sâu trong mênh mông nước.

Từ khoảng 14h, mưa lớn trên diện rộng khiến nhiều tuyến đường tại quận Thủ Đức (TP.HCM) như: Phạm Văn Đồng, Võ Văn Ngân, Tô Ngọc Vân, Tam Bình... tiếp tục ngập sâu trong biển nước.

TP.HCM: Đường thành sông lớn, CSGT trực tiếp
Đường Tô Ngọc Vân mênh mông nước trong cơn mưa.

Mưa kéo dài trong gần 1 giờ và khá nặng hạt. Tại đoạn dốc giao cắt giữa đường Tô Ngọc Vân và đường sắt nước ngập sâu nửa mét làm giao thông qua đây rối loạn. Nhiều người không dám tiếp tục di chuyển, tìm chỗ trú mưa chờ nước rút hoặc quay đầu tìm hướng khác lưu thông. Đây là điểm ngập nặng nhiều năm qua nhưng chưa được giải quyết khiến người dân trong khu vực ngao ngán thất vọng.

TP.HCM: Đường thành sông lớn, CSGT trực tiếp
Đoạn giao lộ Tô Ngọc Vân với đường sắt là điểm ngập nặng nhiều năm qua gây bức xúc cho người dân trong khu vực quận Thủ Đức.

Đội CSGT Tuần tra dẫn đoàn, thuộc Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, (PC08) Công an TP.HCM đã bố trí các tổ công tác để điều tiết giao thông tại đường Phạm Văn Đồng, Tô Ngọc Vân. Một số cán bộ phải đi vớt rác ở khu vực miệng cống để nước rút nhanh cho các xe di chuyển, giải quyết ùn tắc giao thông.

TP.HCM: Đường thành sông lớn, CSGT trực tiếp
Cây phượng cổ thụ bật gốc trong sân trường THCS Trần Hưng Đạo (Đồng Nai) chiều 4/6.

Cũng trong chiều 4/6, mưa lớn cũng xảy ra trên địa bàn TP Biên Hòa (Đồng Nai) khiến một cây phượng cổ thụ ngã đổ đè trúng 3 nữ sinh trường THCS Trần Hưng Đạo. Rất may mắn các em học chỉ bị nhánh cây đè trúng gây xây xát.

Vĩnh Phú - Phan Tư