TP.HCM: Gây tai nạn bị CSGT truy bắt, tài xế ô tô nhảy sông chạy trốn

12/03/2021 19:51

Nhận tin báo của người dân về việc ô tô va quệt với xe máy rồi bỏ chạy, tổ CSGT đã truy bắt và phát hiện xe chứa thuốc lá lậu.

TP.HCM: Gây tai nạn bị CSGT truy bắt, tài xế ô tô nhảy sông chạy trốn 1

Bên trong ô tô có thùng carton chứa thuốc lá lậu.

Ngày 12/3, một nguồn tin của PV cho biết, Đội CSGT Bến Thành thuộc Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an TP.HCM vừa phát hiện, bắt giữ một ô tô chở thuốc lá lậu.

Tang vật công an thu giữ gồm một ô tô chứa nhiều cây thuốc các loại JET, (555), CARAMEN không rõ nguồn gốc.

Khoảng 15h30 ngày 11/3, tổ công tác thuộc Đội CSGT Bến Thành gồm Thượng úy Phan Công Toại và Thượng úy Võ Thành Tâm đang chỉ huy điều khiển giao thông tại giao lộ đường Trần Hưng Đạo - Nguyễn Văn Cừ.

Lúc này, một người dân chạy đến trình báo về một ô tô màu trắng mang BKS TP.HCM lưu thông trên cầu Nguyễn Văn Cừ hướng từ quận 8 về quận 1 chạy nhanh, đã va quệt với xe máy rồi tăng ga bỏ chạy.

Hai cán bộ, chiến sĩ CSGT đã ra hiệu ô tô trên dừng lại để kiểm soát nhưng tài xế không dừng lại mà tăng ga bỏ chạy vào đường Trần Hưng Đạo, tổ công tác đã lên xe mô tô đặc chủng đuổi theo qua nhiều tuyến đường ở quận 5, quận 6 và huyện Bình Chánh.

Đến QL1 thuộc xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, tài xế tiếp tục chạy rẽ vào đường nông thôn để trốn thoát nhưng do đường hẹp và không có lối thoát, tài xế đã dừng lại.

Sau đó, tài xế đã tung cửa xe rồi nhảy xuống sông trốn thoát.

Qua kiểm tra xe, CSGT phát hiện bên trong chứa thuốc lá lậu nên liên hệ Công an Xã Vĩnh Lộc B phối hợp thụ lý.

Bùi Tư