TP.HCM: Phân luồng tuyến xe buýt đi qua trạm Hàm Nghi

10/12/2017 17:01

Khách đi qua trạm Hàm Nghi cần nắm lộ trình xe buýt thay đổi khi thi công xây mới trạm này.

tp.hcm: phân luồng tuyến xe buýt đi qua trạm hàm nghi
Để phục vụ thi công xây dựng trạm xe buýt Hàm Nghi, Trung tâm bố trí phân phân luồng lưu thông và đón trả khách của các tuyến xe buýt

Ngày 10/12, Trung tâm quản lý vận tải hành khách công cộng TP.HCM cho biết, để phục vụ thi công xây dựng trạm xe buýt Hàm Nghi, Trung tâm đã bố trí cụ thể, phân luồng lưu thông và đón trả khách của các tuyến xe buýt.

Cụ thể, kể từ ngày 9 - 25/12, hướng lưu thông từ Vòng xoay Quách Thị Trang đến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa: Các tuyến xe buýt lưu thông và đón trả khách tại các nhà chờ trên hai làn đường bên ngoài, (hướng lưu thông của các tuyến xe buýt như sơ đồ đính kèm).

Hướng lưu thông từ đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa đến Vòng xoay Quách Thị Trang: Các tuyến xe buýt lưu thông và đón trả khách tại các nhà chờ trên hai làn đường bên ngoài.

Trung tâm đề nghị các doanh nghiệp triển khai hướng dẫn lái xe lưu thông và đón trả khách theo đúng lộ trình. Đồng thời, cử nhân viên trực tại trạm Hàm Nghi phối hợp cùng Trung tâm hướng dẫn hành khách trong thời gian thực hiện phân luồng lưu thông và đón trả khách của các tuyến xe buýt đi qua trạm Hàm Nghi.

Sau khi trạm Hàm Nghi hoàn tất thi công, Trung tâm sẽ tổ chức họp cùng các doanh nghiệp vận tải để triển khai phương án lưu thông và đón trả khách chính thức của các tuyến xe buýt đi qua khu vực trạm Hàm Nghi.

Đỗ Loan