TP.HCM- Trung Lương: Phương Trang lo chi phí cho các nạn nhân

30/03/2015 08:03

Đây là tai nạn không may xảy ra và Phương Trang đã hỗ trợ toàn bộ kinh phí cho các nạn nhân.

tp.hcm- trung lương: phương trang lo chi phí cho các nạn nhân
 Xe khác bị nát đầu sau vụ va chạm

Chiều 29/3, ông Trương Ngọc Thu, Phó TGĐ Công ty CP Vận tải và Dịch vụ du lịch Phương Trang cho biết, vụ tai nạn xảy ra trên đường cao tốc TP HCM- Trung Lương hôm 28/3 khiến nhân viên phục vụ Nguyễn Thanh Bình (SN 1984, trú phường Tân Phú (quận Cái Răng, TP Cần Thơ) tử vong. Dù tai nạn xảy ra vào giữa đêm khuya, song lãnh đạo Công ty Phương Trang đã kịp thời đến hiện trường để khắc phục sự cố.

Trong số 10 người bị thương, có 7 người bị thương nhẹ đã xuất viện. Công ty Phương Trang đã lo toàn bộ chi viện phí cho những hành khách này. Còn 3 hành khách bị thương nặng (gãy tay, chân), Công ty cũng đã cử người túc trực ở bệnh viện để cùng người nhà chăm sóc.

Tối 28/3, lãnh đạo Công ty Phương Trang cũng đã trực tiếp đến gia đình anh Bình ở quận Cái Răng để chia buồn. Đây là tai nạn không may xảy ra và Phương Trang đã hỗ trợ toàn bộ kinh phí để lo hậu sự cho anh Bình.

Trước đó, khoảng 1h ngày 28/3, tại Km13+100 đường cao tốc TP HCM- Trung Lương (đoạn qua xã Thạnh Phú, huyện Bến Lức, Long An), xe tải BKS 94C-001.08 do tài xế Lý Minh Đường (SN 1989, trú Sóc Trăng) điều khiển, chạy hướng Vĩnh Long về TP HCM, khi qua khỏi trạm thu phí đầu TP HCM thì đụng vào đuôi xe tải BKS 68C-024.70 do Trần Minh Trên (SN 1983, trú Kiên Giang) điều khiển chạy cùng chiều. Tài xế của hai xe này dừng lại tranh cãi nhau trên đường mà không có báo đèn cảnh báo, khiến chiếc xe 50 chỗ của nhà xe Phương Trang đã đâm phải xe tải, khiến một người tử vong, 10 người bị thương.

Phan Tư