TPHCM: Xế hộp 7 chỗ "diễn xiếc" trong cơn mưa

29/07/2014 00:08

Trời mưa, đường trơn trượt tài xế phóng nhanh không làm chủ tốc độ đã cho xe lao thẳng lên dải phân cách giữa đường gây khiếp vía cho nhiều người đi đường.

Tối 28/7, trên đường Tô Ngọc Vân phường Linh Đông (quận Thủ Đức, TPHCM) một chiếc xe ô tô do tài xế không làm chủ tốc độ đã lao thẳng lên dải phân cách khiến nhiều người đi đường bị một phen khiếp vía.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho biết vào khoảng 21h chiếc xe ô tô 7 chỗ hiệu Kia mang BKS: 61A-142.57, lưu thông trên đường Tô Ngọc Vân về chợ Thủ Đức.

Khi lưu thông đến trước số nhà 169 (phường Linh Đồng) do trời mưa to tài xế chạy với tốc độ nhanh thiếu quan sát khiến chiếc "xế hộp" lao qua trái, rồi leo lên dải phân cách ngăn giữa đường.

Trên xe ô tô nằm vắt ngang trên dải phân cách.
Trên xe ô tô nằm vắt ngang trên dải phân cách.

Tại hiện trường nửa thân chiếc xe nằm trên dải phân cách, nghiêng sang 1 bên, hư hỏng nhẹ phần đầu và gầm xe, gần 5m dải phân cách bị tông móp méo. Trên xe lúc này có 4 người trong đó có 2 cháu nhỏ nhưng may mắn không ai bị thương.

Lực lượng chức năng đã điều xe cứu hộ để giải cứu ô tô bị nạn.
Lực lượng chức năng đã điều xe cứu hộ để giải cứu ô tô bị nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng bảo vệ dân phố nhanh chóng có mặt, tiến hành điều tiết và phân luồng giao thông nhằm tránh ùn tắc. Đến gần 22h, một xe cứu hộ được huy động để giải cứu xe ô tô gặp nạn.

Vĩnh Phú