Tránh tổ đua, TNGT liên hoàn khiến 1 "quái xế" tử vong

03/04/2016 20:25

Vì tránh các thanh niên đua xe, 3 ô tô đã đâm liên tiếp vào nhau và cán tử vong một "quái xế".

tránh tổ đua, tngt liên hoàn khiến 1 "quái xế" tử vong
Vì tránh các thanh niên đua xe, 3 ô tô đã đâm liên tiếp vào nhau và cán tử vong một "quái xế".

Theo báo Pháp luật TP. HCM, hôm nay 3/4, công an huyện Định Quán (Đồng Nai) đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn liên hoàn xảy ra trên Quốc lộ 20 khiến một người tử vong.

Trước đó vào đêm 2/4, xe tải ben biển số 77L-0663, xe bán tải biển số 62C-225.95, xe du lịch biển số 60A-137.60 và xe máy biển số 60B4-8073 cùng lưu thông trên Quốc lộ 20, khi đến Km 109 thuộc ấp Hòa Thuận, xã Ngọc Định, huyện Định Quán thì xảy ra va chạm liên hoàn. Hậu quả khiến nam thanh niên tên Đ.M (25 tuổi, ngụ xã Phú Ngọc, Định Quán) là người điều khiển xe máy bị tử vong tại chỗ.

Cũng theo báo SGGP, nhiều người dân chứng kiến cho biết, tốp các thanh niên tổ chức đua xe biểu diễn nhiều trò mạo hiểm, gây cản trở các phương tiện khác trên đường. Khi các xe ô tô nói trên tới khu vực này do tránh đoàn đua dẫn đến va chạm liên hoàn, trong đó thanh niên có tên Đ.M bị cuốn vào gầm xe tử vong.

Ngoài ra, người dân còn cho biết thêm, nhóm thanh niên nói trên thường xuyên tổ chức đua xe, chia ra thành nhiều tốp, tốp cảnh giới công an, tốp ra cự cãi với người dân và tốp làm tường rào để ngăn không cho các xe khác qua lại để nhóm này thoải mái đua xe.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Định Quán tiếp tục điều tra làm rõ.

H. Nam (Tổng hợp)