Tránh xe máy, xe khách đành... chui vào nhà dân

14/06/2014 13:34

Vào khoảng 11giờ15 phút ngày 14/6, tại QL46B đoạn qua địa bàn xóm Mỹ Hậu, xã Hưng Đông ,Tp Vinh đã xảy ra một vụ TNGT giữa xe khách và xe máy.

Vào khoảng 11giờ 15 phút ngày 14/6, tại QL46B đoạn qua địa bàn xóm Mỹ Hậu, xã Hưng Đông ,Tp Vinh đã xảy ra một vụ TNGT giữa xe khách và xe máy.

tránh xe máy, xe khách đành... chui vào nhà dân
Chiếc xe khách đã "chui" vào nhà dân sau khi tránh xe máy

Theo các nhân chứng tại hiện trường, vào thời điểm trên chiếc ô tô mang BKS 29B-035.28 đang lưu thông theo hướng Nam Đàn - Cửa Lò. Khi đến địa điểm trên bất ngờ xe máy mang BKS 37B1 - 054.82 từ trong đường Nguyễn Trường Tộ đi ra. Do tình huống xảy ra quá nhanh nên lái xe ô tô tránh xe máy và mất lái nên đâm thẳng vào nhà dân ngay cạnh đường.

tránh xe máy, xe khách đành... chui vào nhà dân
Phần đầu chiếc ô tô bị hư hỏng nặng

Tại hiện trường chiếc xe ô tô đã “chui” vào sân của nhà dân. Toàn bộ phần trước của ô tô bị hư hỏng hoàn toàn. Bờ tường của nhà dân bị sập hoàn toàn. Một phần mái che bằng tôn đã bị hư hỏng. Rất may, vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tại nạn.

Vũ Ngọc