Trao giải cuộc thi lái xe ô tô giỏi, an toàn ngành GTVT

29/11/2016 21:52

Ban tổ chức cuộc thi lái xe ô tô giỏi, an toàn ngành GTVT năm 2016 đã trao giải cho các thí sinh.

trao giải cuộc thi lái xe ô tô giỏi, an toàn ngành gtvt

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường trao giải Nhất cá nhân cho các lái xe đạt giải ở các hạng B2, C, E

Chiều nay (29/11), Ban tổ chức cuộc thi lái xe ô tô giỏi, an toàn ngành GTVT năm 2016 đã tiến hành tổng kết và trao giải cho các thí sinh. Ông Đỗ Nga Việt, Chủ tịch Công đoàn GTVT VN - Trưởng ban Tổ chức cho biết, tham gia cuộc thi năm nay, cùng với các phần thi lý thuyết trên máy tính, phần thi thực hành, các thí sinh đạt điểm cao còn phải trải qua phần thi ứng xử văn hóa giao thông. Đây là phần thi mà mỗi lái xe phải thể hiện không chỉ lái xe giỏi, an toàn mà còn là một tuyên truyền viên giỏi, tích cực để tuyên truyền với đồng nghiệp, với các lái xe khác, nâng cao ý thức, văn hóa khi tham gia giao thông.

Phát biểu chúc mừng các thí sinh, các đoàn đạt giải, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường cho biết: “Cuộc thi là dịp để các lái xe được ôn luyện cả kĩ năng lái xe trên đường cũng như kiến thức pháp luật giao thông, qua đó góp phần tích cực đảm bảo ATGT”.

trao giải cuộc thi lái xe ô tô giỏi, an toàn ngành gtvt

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường trao giải Nhất hội thi cho đoàn Sở GTVT Nghệ An

 Là thí sinh đạt giải Nhất hạng E, anh Nguyễn Văn Hà, tài xế xe buýt Tổng công ty Vận tải Hà Nội chia sẻ: “Giải cao nhất đối với người lái xe tham gia vận tải hành khách chính là đảm bảo an toàn, an toàn cho bản thân, cho hành khách cũng như cho mọi người tham gia giao thông trên đường”.

Còn anh Phùng Văn Giáp, nhân viên lái xe tải Công ty CP Vận tải ô tô Vĩnh Phúc, đạt giải Ba hạng C bày tỏ: “Tôi tin rằng hội thi sẽ có sức lan tỏa rộng rãi trong toàn bộ những người lái xe tham gia giao thông hàng ngày, đảm bảo an toàn, giúp hình thành và thúc đẩy ý thức tham gia giao thông tốt”.

Kết thúc cuộ thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Sở GTVT Nghệ An; giải Nhất hạng B2 cho lái xe Vũ Văn Thuận (Sở GTVT Đồng Nai); giải Nhất hạng C cho lái xe Lai Cẩm Phi (Sở GTVT Đồng Nai); giải Nhất hạng E cho lái xe Nguyễn Văn Hà (Tổng công ty Vận tải Hà Nội). Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 1 giải Nhì, 24 giải khuyến khích toàn đoàn; 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 5 giải Khuyến khích cá nhân mỗi hạng B2, C, E.

trao giải cuộc thi lái xe ô tô giỏi, an toàn ngành gtvt

Chủ tịch Công đoàn GTVT VN Đỗ Nga Việt và Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGTQG Khuất Việt Hùng trao giải Nhì toàn đoàn cho đoàn Sở GTVT Vĩnh Phúc

 

Thanh Thúy