Trao giải Cuộc thi video clip “Thanh niên với văn hóa giao thông”

17/01/2018 09:02

Chiều 16/1, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia trao giải Cuộc thi...

trao giải cuộc thi video clip “thanh niên với văn hóa giao thông”

Chiều 16/1, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia trao giải Cuộc thi video clip “Thanh niên với văn hóa giao thông”.

Sau 2 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 100 video clip gửi dự thi. Các tác phẩm phản ánh hoạt động tham gia giữ gìn TTATGT của Đoàn, Hội, Đội các cấp, giới thiệu các mô hình hay, cách làm sáng tạo của tổ chức đoàn, hội và thanh thiếu nhi đã, đang được triển khai; những tấm gương tiêu biểu của thanh niên trong thực hiện văn hóa giao thông. Nhiều tác phẩm đã đề xuất các sáng kiến, biện pháp hiệu quả vào giảm tải áp lực phương tiện tham gia giao thông.

Ban Tổ chức đã lựa chọn 11 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải, trong đó giải Nhất thuộc về tác phẩm Ước mơ của em của Đoàn Thanh niên trường Đại học Quy Nhơn. Hai giải Nhì được trao cho các tác phẩm: Mũ bảo hiểm thông minh của trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng; Câu chuyện của tôi, bài học của bạn của Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn Bắc Giang.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 3 giải Ba và giải cho tác phẩm có lượt chia sẻ nhiều nhất (lượt share) trên mạng xã hội facebook.

L.V