Trao quyết định bổ nhiệm Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT

19/06/2014 09:49

Sáng nay, ông Khuất Việt Hùng - Vụ trưởng Vụ Vận tải (Bộ GTVT) chính thức nhận Quyết định Thủ tướng bổ nhiệm giữ chức Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia.

Sáng 19/6, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng, Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban ATGT Quốc gia Đinh La Thăng đã trao quyết định bổ nhiệm ông Khuất Việt Hùng - Vụ trưởng Vụ Vận tải đảm nhận vị trí Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia.

Trao quyết định bổ nhiệm Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT 1
Bộ trưởng, Phó chủ tịch thường trực Ủy ban ATGT quốc gia thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ trao Quyết định cho ông Khuất Việt Hùng

Phát biểu tại buổi trao quyết định, Phó chủ tịch Ủy ban ATGT quốc gia, Bộ trưởng Đinh La Thăng đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Khuất Việt Hùng trong thời gian qua. Bộ trưởng nhấn mạnh, đồng chí Hùng là cán bộ trẻ, năng động nay chuyển sang vị trí công tác mới cần tiếp tục học hỏi, lắng nghe ý kiến, kinh nghiệm của của người đi trước, phát huy chủ động sáng tạo để hoàn thành nhiệm vụ.

Đồng chí Khuất Việt Hùng đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đối với sự tin tưởng giới thiệu của Bộ trưởng, tập thể Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy Bộ cùng với sự giúp đỡ của lãnh đạo và cán bộ, công chức của các cơ quan đơn vị trong Bộ GTVT.

"Tôi đặc biệt cảm ơn Phó Thủ tướng, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Nguyễn Xuân Phúc đã lựa chọn và cho tôi cơ hội được Thủ tướng Chính phủ giao nhiệm vụ đảm nhận cương vị Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia. Đây là một vinh dự lớn lao đồng thời cũng đặt ra những thách thức lớn với tôi. Tôi rất mong nhận được sự chỉ đạo, giúp đỡ thường xuyên, tận tình của các đồng chí lãnh đạo và đồng nghiệp để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ" - đồng chí Khuất Việt Hùng bày tỏ.

Tân Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia cũng cho biết sẽ tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, thực hiện phương châm “Đoàn kết, sáng tạo, quyết liệt” để góp phần hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ của Ủy ban. Mục tiêu trước tiên là hoàn thành tốt kế hoạch thực hiện chủ đề năm ATGT 2014 về Siết chặt quản lý hoạt động vận tải và kiểm soát tải trọng phương tiện và giảm TNGT trên cả 3 tiêu chí.

Khánh Hà