Trích xuất camera tìm container tông chết người trên đường Nguyễn Duy Trinh

22/12/2017 12:08

Sau va chạm với xe máy khiến người đàn ông tử vong, tài xế xe container nhấn ga bỏ trốn khỏi hiện trường.

trích xuất camera tìm container tông chết người trên đường nguyễn duy trinh

Công an khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn

Sáng nay (22/12), lực lượng chức năng quận 9 (TP.HCM) đã trích xuất camera truy tìm tài xế cán chết người rồi bỏ chạy xảy ra trên đường Nguyễn Duy Trinh vào lúc rạng sáng.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 2h30 rạng sáng cùng ngày, người đàn ông (hơn 40 tuổi) chạy xe máy BKS: 59S4 - 150.54, lưu thông trên đường Nguyễn Duy Trinh hướng từ quận 2 về đường Nguyễn Xiển. Khi đến gần cầu Vỏ Khế, khu phố Tam Đa, phường Trường Thạnh xảy ra va chạm với xe container chạy hướng ngược lại.

Sau va chạm, người đàn ông ngã đập đầu xuống đường, tử vong tại chỗ. Đáng chú ý sau khi tai nạn xảy ra, tài xế điều khiển xe container đã không dừng lại mà nhấn ga bỏ chạy, hướng về phía cảng Phú Hữu.

Nhận được tin báo công an quận 9 cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường cũng như cho trích xuất camera trên đường và camera của người dân để phục vụ công tác điều tra, truy tìm xe container liên quan.

Trước đó, vào tối 3/11, trên đường Nguyễn Duy Trinh đoạn qua khu phố 1 (phường Phú Hữu, quận 9, TP.HCM) xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe máy và container khiến một người đàn ông tử vong. Sau khi tai nạn xảy ra tài xế container đã bỏ trốn khỏi hiện trường tai nạn.

Vĩnh Phú