Triệu tập chủ nhà có giàn giáo đâm thủng taxi khiến 1 người chết

25/01/2018 14:45

Chủ nhà nơi giàn giáo rơi từ tầng 3 xuống taxi khiến 1 người tử vong vừa được triệu tập lấy lời khai.

triệu tập chủ nhà có giàn giáo đâm thủng taxi khiến 1 người chết

Hiện trường vụ việc khiến người đàn ông ngồi trong taxi tử nạn

Liên quan đến vụ việc giàn giáo  rơi từ tầng 3 xuống xe taxi khiến một người tử vong tại đường Hải Thượng Lãn Ông  (Tp,Ninh Bình), sáng 25/01, thông tin từ Đại tá Tống Mạnh Hùng, Trưởng Công an TP Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) cho biết, cơ quan CSĐT vừa triệu tập chủ nhà cùng nhóm công nhân xây dựng để lấy lời khai về vụ việc.

Trước đó, như Báo Giao thông đã thông tin, vào khoảng 16h30 ngày 24/01, chiếc taxi mang BKS: 35A-05697 gồm 1 tài xế và 3 hành khách trên xe đang lưu thông trên đường Hải Thượng Lãng Ông, khi đến khu vực phường Phúc Thành, Tp. Ninh Bình bất ngờ bị một cây giáo từ trên tầng 4 của một tòa nhà đang thi công rơi xuống và đâm thủng nóc xe. Hậu quả làm một hành khách (chưa rõ danh tính) đang ngồi trong xe tử vong tại chỗ”.

triệu tập chủ nhà có giàn giáo đâm thủng taxi khiến 1 người chết

Căn nhà đang thi công - nơi giàn giáo công trình rơi trúng xe taxi

Được biết, 3 hành khách ngồi trên xe là người  trong một gia đình. Vụ tai nạn xảy ra đã khiến người bố tử vong tại chỗ, người mẹ và đứa con gái may mắn thoát chết.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân quê ở xã Trường Yên, huyện Hoa Lư (tỉnh Ninh Bình). Thời điểm xảy ra sự việc người này ngồi trên xe taxi đang cùng vợ đưa con đi khám bệnh thì bị giàn giáo rơi xuống đâm thủng taxi tử vong tại chỗ.

Hoàng Tùng

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
NỔI BẬT TOÀN BỘ