Triệu tập phó giám đốc lái Mazda CX 5 gây tai nạn bỏ chạy

05/12/2016 20:38

Cảnh sát xác định tài xế xe Mazda gây tai nạn trên đường Lê Đức Thọ rồi bỏ chạy là một phó giám đốc.

triệu tập phó giám đốc lái mazda cx 5 gây tai nạn bỏ chạy

Ảnh tài xế gây tai nạn bỏ chạy cắt ra từ clip.

Chiều ngày 5/12, trao đổi với Báo Giao thông, một lãnh đạo Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội thông tin, sau khi truy tìm, cảnh sát đã xác định được người điều khiển xe ô tô Mazda CX 5 biển kiểm soát 30A-54456 gây tai nạn rồi bỏ chạy trên đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm vào ngày 2/12.

Người đàn ông này tên T., hiện là phó giám đốc một doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Chiếc xe Mazda CX-5 liên quan đến vụ tai nạn giao thông đứng tên đăng ký là tên doanh nghiệp mà ông T. đang là phó giám đốc. Hiện cảnh sát đã gửi lệnh triệu tập ông T. tới cơ quan công an để giải quyết. 

TIẾT LỘ DANH TÍNH PHÓ GĐ LÁI MAZDA ĐÂM VĂNG XE MÁY Ở ĐƯỜNG LÊ ĐứC THỌ

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 2/12, tài xế T. điều kiển chiếc xe Mazda CX 5 mang biển số 30A-544.56, sau khi đâm phải một người đàn ông đi xe máy cùng chiều trên đường Lê Đức Thọ đã tăng ga bỏ chạy, để mặc nạn nhân nằm trên đường.

Ngay sau đó, nhiều người đi đường đã đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu. Rất may, nạn nhân chỉ bị thương nhẹ.

Nhiều người đi đường chứng kiến vụ việc đã bức xúc dùng xe máy đuổi theo xe Mazda khi chiếc xe bỏ chạy về phía bến xe Mỹ Đình nhưng không kịp.

Toàn bộ vụ việc đã được camera hành trình của một người điều khiển ô tô cùng thời điểm ghi lại. Ngay khi clip này được đưa lên mạng xã hội, rất nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành vi vô trách nhiệm của tài xế xe Mazda CX 5.

Xem thêm Video:

Văn Huế